อับบาสชนะการสนับสนุนจากสหภาพยุโรปสำหรับเมืองหลวงของปาเลสไตน์ในเยรูซาเล็มตะวันออก

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:赫连丽 人气: 发布时间:2019-07-08
摘要:22 มกราคม 2018 18:10 (UTC + 04: 00) 1 531 ตาม หัวหน้านโยบายต่างประเทศของสหภาพยุโรปรับรองประธานาธิบดีมาห์มุดอับบาสในการประชุมที่กรุงบรัสเซลส์เมื่อวันจันทร์ว่าสหภาพยุโรปสนับสนุนความทะเยอทะยานของเขาที่จะ

ตาม

หัวหน้านโยบายต่างประเทศของสหภาพยุโรปรับรองประธานาธิบดีมาห์มุดอับบาสในการประชุมที่กรุงบรัสเซลส์เมื่อวันจันทร์ว่าสหภาพยุโรปสนับสนุนความทะเยอทะยานของเขาที่จะให้เยรูซาเล็มตะวันออกเป็นเมืองหลวงของรัฐปาเลสไตน์

อับบาสกลับมาเรียกร้องให้กรุงเยรูซาเล็มตะวันออกเป็นเมืองหลวงในขณะที่เขาเรียกร้องให้ประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปยอมรับรัฐปาเลสไตน์ในทันทีโดยยืนยันว่าสิ่งนี้จะไม่รบกวนการเจรจากับอิสราเอลในการเจรจาสันติภาพในภูมิภาค

Mogherini ในสิ่งที่ดูเหมือนจะมีการอ้างอิงถึงประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเมืองหลวงของอิสราเอลประธานาธิบดีสหรัฐเรียกร้องให้ผู้ที่เกี่ยวข้องในกระบวนการพูดและกระทำ“ อย่างฉลาด” ด้วยความรับผิดชอบ

อับบาสไม่ได้อ้างถึงการเคลื่อนไหวของทรัมป์ในกรุงเยรูซาเล็มหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นเมื่อวันจันทร์ในกรุงเยรูซาเล็มโดยรองประธานาธิบดีไมค์เพนซ์

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
คุณอาจต้องการจองที่อุทยานแห่งชาติ ซอมบี้การเมืองกับ JibJab - โอ้และซีเอ็นเอ็นมีส่วนเกี่ยวข้อง สำนักงานค้นหาตำรวจของสมาชิกคณะกรรมการธนาคารดอยซ์แบงก์ องค์การอาหารและยาอนุมัติหน่วยงานกำกับดูแลแปดแห่งในยุโรปเพื่อตรวจสอบโรงงานยาในสหรัฐอเมริกา ไทม์ไลน์: ลำดับเหตุการณ์การต่อสู้ทางกฎหมายของโอบามา คณะผู้แทนแคนาดาและไอร์แลนด์เดินทางไปอิหร่าน ตามที่เฟดกล่าวว่าในการติดตามการลดลงของอัตราผลตอบแทนอาจทำให้การอภิปรายมีความซับซ้อน โอบามากล่าวว่ามีความจำเป็นมากขึ้นในการกระตุ้นเศรษฐกิจสหรัฐ Digital City No. 24: กล้องจราจรที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและเล็บอีกสองสามอันในโลงศพของ PlayStation 3 RIAA ของ $ 222,000 จำเลยขอให้ทดลองใหม่

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์