อุซเบกิสถานเติร์กเมนิสถานเห็นด้วยกับการขนส่งไฟฟ้า

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:谈朔葙 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:23 พฤษภาคม 2560 17:45 (UTC + 04: 00) 1 906 โดย Kamila Aliyeva อุซเบกิสถานจะจัดหาเครือข่ายพลังงานสำหรับการขนส่งกระแสไฟฟ้าของเติร์กเมนิสถานไปยังคาซัคสถานและคีร์กีซสถาน สิ่งนี้ติดตามจากบันทึกความร่วมมือท

โดย Kamila Aliyeva

อุซเบกิสถานจะจัดหาเครือข่ายพลังงานสำหรับการขนส่งกระแสไฟฟ้าของเติร์กเมนิสถานไปยังคาซัคสถานและคีร์กีซสถาน

สิ่งนี้ติดตามจากบันทึกความร่วมมือที่ลงนามเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมระหว่าง บริษัท Uzbekenergo กับกระทรวงพลังงานเติร์กเมนิสถาน

เอกสารดังกล่าวได้รับการลงนามภายในกรอบของการเยี่ยมชมประธานาธิบดีอุซเบก Shavkat Mirziyoyev ไปยัง Turkmen Avaza เมื่อวันที่ 19-20 พ.ค. ซึ่งเขาได้พูดคุยกับผู้นำ Turkmen Gurbanguly Berdimuhamedov

บันทึกความเข้าใจเห็นถึงการพัฒนาความร่วมมือในการขนส่งไฟฟ้าจากเติร์กเมนิสถานไปยังคาซัคสถานและคีร์กีซสถานผ่านระบบพลังงานของประเทศอุซเบกิสถาน

ภายใต้เงื่อนไขของบันทึกข้อตกลงเติร์กเมนิสถานจะส่งกระแสไฟฟ้าให้กับอุซเบกิสถานเพื่อแลกกับการยกเลิกหนี้ค้างชำระให้กับอุซเบกิสถาน

ความตั้งใจของอุซเบกิสถานที่จะร่วมมือกันในการผลิตกระแสไฟฟ้ามีความหมายเนื่องจากเติร์กเมนิสถานต้องพบว่าตัวเองกำลังอยู่ในการออกแบบเพื่อส่งออกพลังงานไปยังประเทศต่างๆเช่นคีร์กีซสถาน

ในเวลาเดียวกันคีร์กีซสถานได้รับความทุกข์จากปัญหาแหล่งจ่ายไฟตามฤดูกาลดังนั้นการนำเข้าจากเติร์กเมนิสถานจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุด

ก่อนหน้านี้เติร์กเมนิสถานแสดงความพร้อมในการส่งไฟฟ้าสูงสุดถึง 1 พันล้าน kWh ไปยังคีร์กีซสถานหลังจากปัญหาการขนส่งผ่านอาณาเขตของอุซเบกิสถานจะได้รับการแก้ไข

ในช่วงระยะเวลาของสหภาพโซเวียตแหวนพลังงานแห่งเอเชียกลางเดียวที่จ่ายกระแสไฟฟ้าให้แก่สาธารณรัฐทั้งหมดในเอเชียกลางได้ถูกสร้างขึ้น เติร์กเมนิสถานออกจากวงแหวนในปี 2003 และทาจิกิสถานตามตัวอย่างในปี 2009

คาซัคสถานและอุซเบกิสถานยังได้กล่าวซ้ำ ๆ ถึงความพร้อมที่จะถอนตัวออกจากโครงสร้างพลังงานแบบครบวงจร การถอนตัวจากคาซัคสถานและอุซเบกิสถานจากกริดไฟฟ้าในเอเชียกลางอาจกีดกันเกือบทุกประเทศในภูมิภาคที่เข้าถึงระบบพลังงานร่วมกันรวมแหล่งพลังงานทั้งหมด

สิ่งนี้อาจนำไปสู่วิกฤตพลังงานที่รุนแรงในทาจิกิสถานและคีร์กีซสถานเพื่อความล้มเหลวในการทำงานของระบบพลังงานที่แยกต่างหากเพื่อแก้ไขข้อตกลงในการแบ่งปันน้ำและทำให้เกิดความไม่แน่นอนทางการเมืองสังคมและเศรษฐกิจในภูมิภาค

---

Kamila Aliyeva เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
Glenn ใกล้จะได้รับรางวัลตลอดชีพในเทศกาลสเปน TREASURIES- อัตราผลตอบแทนระยะยาวของสหรัฐร่วงลงในสัปดาห์ที่มีวันหยุดสั้นลง Woodside ของออสเตรเลียพุ่งออกมาที่ KOGAS ของเกาหลีใต้เนื่องจากสัญญา LNG ที่เป็นข้อพิพาท ชายคนนั้นกำลังเขียนลวก ๆ บนรถมันเป็นภาพของ Geely หรือไม่? Gundlach ของ DoubleLine กล่าวว่าคลังชี้ไปที่เศรษฐกิจพร้อมที่จะอ่อนตัวลง ดูตัวอย่างสำหรับ Peter Pan Origin Story Pan ด้วย Hugh Jackman และ Rooney Mara ข้อความที่สั่งงานด้วยเสียงจะพาคุณไปงานปาร์ตี้ Evite ยากล่อมประสาทอาจเป็นฮอร์โมนทางเลือกสำหรับกะพริบร้อน ชาวเน็ตที่มีความสามารถ: การศึกษาด้วยตนเองคุณคิดว่าครูไม่รู้จักอะไรเลยเพียงต้องการดูมันซักพัก! Victor Cha คาดการณ์ว่าจะเกิดอะไรขึ้นจากการประชุมสุดยอดทรัมป์คิม

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์