การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

帮助中心 广告联系

การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

热门关键词:

พ่อของเด็กหูหนวกชาวแอฟริกันได้รับของกำนัลที่ Monklands กล่าวขอบคุณ

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:赫连煲 人气: 发布时间:2019-11-08
摘要:Paul Lafferty กับ Alieu และ Mybe Cham พ่อของเขา รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้
Paul Lafferty กับ Alieu และ Mybe Cham พ่อของเขา
Paul Lafferty กับ Alieu และ Mybe Cham พ่อของเขา

พ่อของเด็กชายแอฟริกันหนุ่มที่เพิ่งได้รับของประทานการได้ยินจากการผ่าตัดที่โรงพยาบาล Monklands ได้กล่าวขอบคุณอย่างสุดซึ้ง

มูฮัมเหม็ดจามซึ่งเกิดมาโดยไม่มีหูและเข้าเรียนที่โรงเรียนเซนต์จอห์นเพื่อคนหูหนวกในภูมิภาค Serrekunda เดินทางไปที่รียกลับในเดือนกุมภาพันธ์กับผู้ก่อตั้งโครงการการกุศลลานาร์คไชร์แกมเบีย: คนให้อาหารผู้คน

เด็กอายุ 14 ปีหรือที่รู้จักกันในชื่อ Alieu ถูกนำตัวไปที่ค่าใช้จ่ายของการกุศลเพื่อรับการผ่าตัดเปลี่ยนชีวิตที่นำโดยศัลยแพทย์พลุกพล่าน Lanarkshire Arunachalam Perumkulam Iyer และทีมงานของเขา

ตอนนี้เมื่อมีการปลูกฝังผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้เขาได้ยิน Alieu ได้กลับบ้านไปยังผู้ปกครองที่มีความสุขและหวังว่าจะเริ่มเรียนที่โรงเรียนหลักในระยะต่อไป

Alieu กับศัลยแพทย์ NHS Mr Iyer

หลังจากที่ได้กลับมารวมตัวกับลูกชายของเขาพ่อของดีใจที่อลีเออบอกกับผู้สนับสนุนขององค์กรการกุศลว่า“ ขอขอบคุณตลอดกาลที่มีต่อคนดีแห่งสกอตแลนด์และที่อื่น ๆ ที่สนับสนุนความพยายามของ Project Gambia

“ มันเป็นเหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของอลิเออและจากนั้นเราได้สังเกตเห็นชายหนุ่มที่มีความมั่นใจพูดเก่งตอบสนองและพูดชัดแจ้งมากขึ้น

“ เขาเป็นชายหนุ่มที่ตอนนี้จะเข้าเรียนที่โรงเรียนกระแสหลักเพื่อสำเร็จการศึกษา

“ ขอบคุณอีกครั้ง”

ผู้ร่วมก่อตั้งโครงการ Gambia Paul Lafferty ผู้ดูแล Alieu ในระหว่างที่เขาอยู่ในสกอตแลนด์พร้อมกับ Sharon ภรรยาของเขากล่าวว่า“ ขอบคุณชายผู้นี้ที่ยอดเยี่ยมและครอบครัวที่ยอดเยี่ยมของเขาที่ศรัทธาในอาสาสมัครอาสาสมัครของ Project แกมเบีย สิ่งที่ทำเพื่ออลิเยอ”

ผู้ช่วยเพื่อนร่วมงานและผู้ร่วมก่อตั้ง Frank Devine กล่าวเสริมว่า:“ โครงการอาสาสมัครแกมเบียตอนนี้กลับมาจากแอฟริกาตะวันตกหลังจากเหตุการณ์สำคัญสองสัปดาห์

“ เช่นเดียวกับการกลับมาของอลิเออสู่การรักษาความปลอดภัยของแม่และพ่อที่มีความสุขของเขาในแกมเบีย, เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือของเราชารอน, รีเบคก้า, พอลและไอดานได้เข้าร่วมโดย NHS Lanarkshire หู, จมูกและลำคอ ตรวจสอบการได้ยิน / สุขภาพที่สำคัญกับนักเรียนที่โรงเรียนเซนต์จอห์นเพื่อคนหูหนวก

โครงการแกมเบีย: ผู้คนกำลังให้อาหารผู้คนได้ยื่นขอวีซ่าครั้งที่สองในการเสนอราคาหมดหวังที่จะช่วยโมฮัมเหม็ดจามหนุ่มที่รู้จักกันในนามอัลลิ

“ การค้นพบที่สำคัญที่สุดคือการที่นักเรียนไม่ขาดสารอาหาร สิ่งที่เป็นเครื่องยืนยันถึงประสิทธิภาพของโปรแกรมการให้อาหารในโรงเรียนในประเทศกำลังพัฒนา

“ ในขณะนั้นพวกเขายังทำให้แน่ใจว่าเด็กทุกคนในโรงเรียนมีกระเป๋านักเรียนที่เต็มไปด้วยสิ่งจำเป็นขอบคุณงานจากกระเป๋านักเรียนของเราในปี 2018”

นายอิเยอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านจมูกและลำคอตอบสนองต่อการเดินทางของเขาไปยังแกมเบียกล่าวว่า“ เราได้ทำการตรวจสุขภาพเพื่อให้เด็ก ๆ ได้เห็นว่ามีอะไรที่เราสามารถทำได้เพื่อปรับปรุงชีวิตของพวกเขาหรือไม่”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกุศล Project Gambia เยี่ยมชม /

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
责任编辑:admin
ผู้ฝึกสอนชาวสกอตติลซึ่งให้ความสำคัญกับวิดีโอยอดนิยมใน YouTube ของ Big Man กลับมาทำงาน ตลาดเกิดใหม่ - ความตึงเครียดทางการค้าทำให้ตลาดหุ้นเกิดใหม่สั่นเทาหยวนแข็งแกร่ง การบังคับใช้ที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นสำหรับโรงแรมที่ต่ำกว่า ฉันทามติในหมู่คณบดีเพื่อสนับสนุนอัลเฟรดเวลลาสำหรับอธิการบดี Vladimir Putin: รัสเซีย, อิหร่าน, อาเซอร์ไบจานควรประสานความพยายามในการผลิตไฮโดรคาร์บอน รูปปั้นหัวโขดหิน Zinedine Zidane เปิดเผยในปารีส อัตราแลกเปลี่ยน - วิกฤตการณ์ทางเศรษฐกิจของตุรกีทำให้เงินยูโรแข็งค่าขึ้น ภาพตัดต่อแสดงผลกระทบของ Sliema Tower ที่เสนอ รายการทีวีจัสตินลีคอลลินส์อดีตแฟนคลับบอกว่าเธอเก็บความลับไว้ว่า "เขาเป็นคนรักชีวิตของฉัน" กลุ่ม Hardline Irish Republican ที่เชื่อมโยงกับ New IRA ที่เดินทางมาสกอตแลนด์เพื่อชุมนุมอีสเตอร์ไรซิ่ง

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

热门频道推荐:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

相关功能_UFABET การเดิมพันความบันเทิงทางเงินสดแบบออนไลน์

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :独家出品

Copyright © 2012-2018 การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :ลิขสิทธิ์