การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

帮助中心 广告联系

การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

热门关键词:

ผู้เชี่ยวชาญเผยให้เห็นแฟน ๆ ของรายการทีวีที่สามารถโศกเศร้าเมื่อรายการสิ้นสุดลง

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:伏谁 人气: 发布时间:2019-11-08
摘要:รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง สำหรับพวกเราส่วนใหญ่ม

สำหรับพวกเราส่วนใหญ่มันหมายถึงอีกหนึ่งชั่วโมงในตอนเย็นของคุณที่จะฆ่าสัปดาห์ต่อไป ที่แย่ที่สุดก็คือมีการถอนหายใจที่ตอนจบอารมณ์

แต่เมื่อรายการโทรทัศน์ที่รักถูกยกเลิกหรือได้ข้อสรุปผู้ชมจำนวนมากขึ้นกำลังประสบกับความทุกข์ยากและการสูญเสียส่วนตัว

การศึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อในสหรัฐอเมริกาพบว่าผู้ชมปฏิบัติต่อความสัมพันธ์ของพวกเขากับตัวละครในทีวีและการแสดงในลักษณะเดียวกันกับความรู้สึกของพวกเขาสำหรับคนจริง

เมื่อความสัมพันธ์สิ้นสุดลงพวกเขาจะรู้สึกกังวลอย่างแท้จริง

บางส่วนของโปรแกรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปีที่ผ่านมาได้รวมถึงเพื่อน, เท้าเย็นเพศและเมือง, เถ้าถ่านเพื่อขี้เถ้า, หายไปและนักร้องเสียงโซปราโน

จุดสุดยอดของพวกเขาเป็นแรงบันดาลใจทำให้โกรธแค้นและปล่อยให้น้ำตาไหลหลั่งนับล้าน

การวิจัยโดยการสื่อสารศาสตราจารย์ Emily Moyer-Gusi พบว่าคนที่พัฒนาความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับตัวละครอันเป็นที่รักเช่น Carrie Bradshaw หรือ Gene Hunt ประสบกับความสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

งานวิจัยของ Moyer-Gusi ดำเนินการในปี 2551 ในระหว่างการนัดหยุดงานของนักเขียนซึ่งทำให้รายการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทางโทรทัศน์ล่าช้า

มันได้รับการขนานนาม The Seinfeld Effect ซึ่งได้รับการตั้งชื่อตาม US sitcom ซึ่งสิ้นสุดในปี 1998

นักวิชาการจากมหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอไฮโอกล่าวว่า: "เราพบว่าคนที่ดูทีวีเป็นเพื่อนเป็นหลักเป็นคนที่มีความทุกข์มากที่สุดโดยการสูญเสียโปรแกรมของพวกเขาชั่วคราว"

แต่เธอเตือนไม่ให้นำไปเปรียบเทียบไกลเกินไป เธอกล่าวว่า:“ ในขณะที่ผู้เข้าร่วมบางคนรู้สึกถึงความทุกข์ที่แท้จริงจากการสูญเสียรายการโทรทัศน์ที่พวกเขาชื่นชอบความทุกข์นั้นไม่สามารถเทียบได้กับความทุกข์ที่มาจากการหยุดพักจริง

"มีบางแง่มุมของความสัมพันธ์กับตัวละครในทีวีที่อาจเทียบเคียงได้กับความสัมพันธ์ที่แท้จริง แต่โดยทั่วไปแล้วความเข้มจะต่ำกว่ามาก"

ในขณะที่ปรากฏการณ์ของการบาดเจ็บทางทีวีตอนสุดท้ายดูเหมือนจะค่อนข้างใหม่ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าการสูญเสียส่วนบุคคลแบบนี้เกิดขึ้นตราบใดที่ละครโทรทัศน์และละครตลกได้ออกอากาศไปแล้ว

กิจกรรมทางโทรทัศน์ที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกายังคงเป็นตอนจบอารมณ์สองชั่วโมงของ M * A * S * H ​​* ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 1983 เมื่อภาพยนตร์ตลกสงครามเกาหลีถูกยกเลิกหลังจาก 251 ตอนและ 11 ซีรีส์

เรื่องราว Goodbye, Farewell และ Amen กำกับโดย Alan Alda ผู้กำกับการแสดงเป็นเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ของโทรทัศน์ และการสูญเสียก็รู้สึกอย่างยิ่งในสหราชอาณาจักร

การกล่าวคำอำลาทางอารมณ์ที่สุดในทีวีอังกฤษคือฉากสุดท้ายของภาพยนตร์คลาสสิกเรื่อง Only Fools and Horses ซึ่งจบลงด้วยครอบครัวทร็อตเตอร์ในที่สุดทำให้มันสมบูรณ์แบบด้วยนาฬิกาโบราณ

แม้ว่าภายหลังจะกลับมารับชุดคริสต์มาสพิเศษที่ประสบความสำเร็จน้อยกว่า แต่การอำลาดั้งเดิมไปจนถึงตัวละครที่มีค่าของจอห์นซัลลิแวนยังคงเป็นหนึ่งในไฮไลท์ทีวีตลอดกาล

ดร. ซินเทียแมควีย์ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาและโทรทัศน์จากมหาวิทยาลัยกลาสโกว์แคลิโดเนียมีปฏิกิริยาที่แตกต่างกันสองประการต่อการตายของรายการ

มีความรู้สึกผิดหวังโดยคนส่วนใหญ่เมื่อพวกเขาสูญเสียความบันเทิงที่ชื่นชอบและมีการสูญเสียที่แท้จริงโดยคนที่ได้กลายเป็นโปรแกรมเกินไป

เธอกล่าวว่า "ปัญหาหลักน่าจะเกิดขึ้นกับคนที่ขี้อายและเหงาและไม่มีชีวิตทางสังคมที่หลากหลายและจากนั้นพัฒนาความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งกับโปรแกรมและตัวละครในโปรแกรมนั้นโดยเฉพาะ

“ พวกเขาเห็นอกเห็นใจและเชื่อมต่อกับตัวละครในฐานะคนที่มีชีวิตเป็นส่วนหนึ่งมานาน

"และหลังจากที่ปรากฏในมุมห้องนั่งเล่นเป็นเวลาหลายปีพวกเขาก็หายไปและนั่นอาจทำให้เกิดช่องว่างที่แท้จริงบ่อยครั้งที่โปรแกรมจะจบลงบางคนจะพยายามแทนที่การเชื่อมต่อกับโปรแกรมอื่น ๆ "

เธอเพิ่ม: "ยังคงมีความรู้สึกสูญเสียแม้ว่าคุณจะไม่ขี้อายหรือเหงา

“ แทนที่จะเป็นคนที่สูญเสียหรือถูกปลิดชีพคุณรู้สึกผิดหวังที่ความบันเทิงที่คุณได้รับนั้นไม่ได้อยู่อีกต่อไปและมันง่ายกว่าที่จะเอาชนะ

“ เป็นเรื่องสำคัญที่เราจะไม่เพียงแค่ตำหนิโทรทัศน์สำหรับปัญหาที่เรามีในสังคมหากผู้คนไม่สนุกกับชีวิตทางสังคมหรือความสัมพันธ์

"เราควรมองหาวิธีแก้ปัญหาอื่นแทน"

ฉากสุดท้ายของรายการโทรทัศน์ที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบมาโดยเจตนาเพื่อให้ได้รับการตอบสนองทางอารมณ์ที่รุนแรงจากผู้ชม

บางคนสนุกกับการอำลาทางอารมณ์ซึ่งจะช่วยให้ผู้ชมได้ปิดตัวลงบ่อยครั้งด้วยตัวละครนำเดินหรือขับรถออกไปในระยะไกลหรือเพื่อเริ่มต้นสิ่งใหม่

ในเพื่อนทั้งหกได้แยกทางกันเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่และย้ายออกจากอพาร์ทเมนท์ที่โดดเด่นของพวกเขาในขณะที่ Frasier ออกจากซีแอตเทิลเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ในชิคาโก

ในปี 24 Jack Bauer เดินเข้าไปในเงามืดเพื่อหลีกเลี่ยงคุกหลังจากชีวิตของเขาได้รับการยกเว้นจากประธานาธิบดีหลังจากที่อาละวาดแก้แค้นอย่างบ้าคลั่ง

ตอนจบที่มีความสุขแบบคลาสสิกรวมถึง Buffy The Vampire Slayer ซึ่งจบด้วยชัยชนะเหนือความชั่วร้ายสำหรับดาราหลักและเพื่อนของเธอ

Sex And The City เห็น Carrie Bradshaw ในที่สุดก็พาคนของเธอเข้ามาพร้อมกับ Big ที่เธอชื่นชอบ

และในเดอะเวสต์วิงประธานาธิบดีบาร์ตเลตต์ออกจากตำแหน่งหลังจากการเปลี่ยนตัวเลือกครั้งแรกของเขา - แมตต์ซานโตสประชาธิปัตย์ - ชนะการเลือกตั้งเพื่อให้เขาประสบความสำเร็จ

ตอนจบลึกลับและปริศนารวมถึงการเปิดเผยการชำระล้างที่ปลายเถ้าถ่านถึงเถ้าถ่าน

และฉากสุดท้ายของนักร้องเสียงโซปราโนก็เห็นร้านอาหารที่ตึงเครียดรวมกันก็มาถึงจุดจบอย่างฉับพลันและหน้าจอว่างเปล่าโดยเสนอเบาะแสที่ละเอียดอ่อนเพียงอย่างเดียวว่าเกิดอะไรขึ้นต่อไป

และฉากสุดท้ายของ Lost ที่เห็นชาวเกาะรวมตัวกันในชีวิตหลังความตายแบบแฟลชไซด์ซึ่งทำให้ผู้ชมหลายคนสับสน

มวยฉลาดที่จะผ่านความเจ็บปวด FAN หันไปหาชุดกล่องดีวีดีเมื่อรายการโปรดถูกยกเลิกหรือติดตามรายการที่พวกเขาพลาดไป

และการสำรวจครั้งใหม่ของ Radio Times ได้เปิดเผยละครแวมไพร์ทรู Blood เป็นที่นิยมมากที่สุดในสหราชอาณาจักรในขณะนี้

เพิ่งจะจบซีรี่ส์ที่สามทางดาวเทียมและเคเบิล - ผู้ชมภาคพื้นดินอาจพลาดไป ด้านหลังของแบบสำรวจนี้เป็นแบบคลาสสิก 24 รายการนั้นถูกทิ้งไว้กับรายการโปรดเก่า ๆ เช่นแบล็กแอดเดอร์เดอะไวร์เดอะเวสต์วิงเดอะโซปราโนสและผองเพื่อน แม้แต่สิ่งที่ชอบของ Fawlty Towers และ Marath ของ Agatha Christie ก็ทำได้เช่นกัน? ดูผลลัพธ์ทั้งหมดของแบบสำรวจได้ที่ radiotimes.com/boxed sets เวลาของ Radio เริ่มวางจำหน่ายแล้ว

ด้านบนของกล่อง

1. True Blood

2. 24

3. แบล็กแอดเดอร์

4. Doctor Who Series 1-4

5. เดอะเวสต์วิง

6. เพื่อน

7. Marple ของ Agatha Christie

8. Fawlty Towers

9. ลวด

10. นักร้องเสียงโซปราโน

11. สารวัตรมอร์ส

12. Band Of Brothers

13. เด็กซ์เตอร์

14. เพศและเมือง

15. ชีวิตบนดาวอังคาร

16. Buffy The Vampire Slayer / House

18. แพ้

19. ความภาคภูมิใจและอคติ

20. Spooks

21. ทฤษฎีบิ๊กแบง

22. Battlestar Galactica

23. กายวิภาคของสีเทา

24. คนบ้า

25. การเป็นมนุษย์ / ไฟล์ Blue Planet / X

28 The Simpsons

29 Frasier

30 ใช่รัฐมนตรี

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
责任编辑:admin
ผู้ฝึกสอนชาวสกอตติลซึ่งให้ความสำคัญกับวิดีโอยอดนิยมใน YouTube ของ Big Man กลับมาทำงาน ตลาดเกิดใหม่ - ความตึงเครียดทางการค้าทำให้ตลาดหุ้นเกิดใหม่สั่นเทาหยวนแข็งแกร่ง การบังคับใช้ที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นสำหรับโรงแรมที่ต่ำกว่า ฉันทามติในหมู่คณบดีเพื่อสนับสนุนอัลเฟรดเวลลาสำหรับอธิการบดี Vladimir Putin: รัสเซีย, อิหร่าน, อาเซอร์ไบจานควรประสานความพยายามในการผลิตไฮโดรคาร์บอน รูปปั้นหัวโขดหิน Zinedine Zidane เปิดเผยในปารีส อัตราแลกเปลี่ยน - วิกฤตการณ์ทางเศรษฐกิจของตุรกีทำให้เงินยูโรแข็งค่าขึ้น ภาพตัดต่อแสดงผลกระทบของ Sliema Tower ที่เสนอ รายการทีวีจัสตินลีคอลลินส์อดีตแฟนคลับบอกว่าเธอเก็บความลับไว้ว่า "เขาเป็นคนรักชีวิตของฉัน" กลุ่ม Hardline Irish Republican ที่เชื่อมโยงกับ New IRA ที่เดินทางมาสกอตแลนด์เพื่อชุมนุมอีสเตอร์ไรซิ่ง

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

热门频道推荐:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

相关功能_UFABET การเดิมพันความบันเทิงทางเงินสดแบบออนไลน์

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :独家出品

Copyright © 2012-2018 การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :ลิขสิทธิ์