การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

帮助中心 广告联系

การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

热门关键词:

Countdown star Susie Dent ยกฝาปิดคำศัพท์แปลกประหลาดที่สุดของอังกฤษด้วยหนังสือเล่มใหม่

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:霍沿 人气: 发布时间:2019-11-01
摘要:รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง เราอาศัยอยู่บนเกาะเล็

เราอาศัยอยู่บนเกาะเล็ก ๆ และพูดภาษาเดียวกัน แต่ไปที่อีกส่วนหนึ่งของประเทศและคุณอาจรู้สึกว่าคุณอยู่ในต่างประเทศ

คำและวลีสแลงในระดับภูมิภาคและสำเนียงและภาษาถิ่นที่แตกต่างกันสามารถทำให้การสนทนาไม่สามารถเข้าใจได้สำหรับผู้เยี่ยมชมใด ๆ โดยที่ไม่มีความรู้ในท้องถิ่น

แต่ตอนนี้ช่วยได้แล้วที่ต้องขอบคุณคู่มือที่น่าสนใจจาก Countdown กำยำ Susie Dent

ดาวเด่นในมุมพจนานุกรมเขียน How To Talk Like A Local หนังสือที่นำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความหมายและต้นกำเนิดของคำพูดและวลีจากทั่วประเทศ

ต่อไปนี้เป็นการดูคำบางคำที่อาจจะดูแปลกไปจากนี้ไป

April Gowk - April fool (สกอตแลนด์และอังกฤษตอนเหนือ) "Gowk" มาจากสแกนดิเนเวียเก่า "gaukr" ซึ่งหมายถึงนกกาเหว่าและมันถูกบันทึกไว้ในยุคกลาง

Bange - Drizzle (Essex) มันไม่ใช่เรื่องธรรมดาสำหรับคำในระดับภูมิภาคของอังกฤษที่จะยืมโดยตรงจากฝรั่งเศส แต่นั่นคือสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็น ออกเสียงว่า "bendj" มันมาจาก "baigner" ซึ่งหมายถึงการอาบน้ำ มันเป็นหนึ่งในจำนวนคำ "ละอองฝน" ที่พบในอีสต์แองเกลียที่มีรูปแบบพื้นฐานเดียวกัน แต่คำนี้บันทึกครั้งแรกในปี 1790 ซึ่งเร็วกว่าคำอื่น ๆ

Bee Nor Baw - Silent (สกอตแลนด์) การพูดว่า "ไม่ใช่ผึ้งหรืออุ้งเท้า" คือการไม่พูดอะไร เนื่องจากไม่มีคำใดที่มีความหมายที่เกี่ยวข้องกับตัวมันเองบางทีวลีนี้อาจสะท้อนได้ง่าย ไม่ว่าต้นกำเนิดของมันจะเดินทางออกมาจากลิ้น

Chamrag - To gossip (วิลต์เชียร์) "Cham" จาก "champ" เป็นคำศัพท์อื่นสำหรับการเคี้ยวซึ่งยังคงพบได้ใน Oxfordshire และ Isle of Wight "Rag" ซึ่งอาจมีการเชื่อมโยงไปยังคำสแกนดิเนเวียหมายถึงการสั่นสะเทือนหรือแถบขนสัตว์และเป็นคำสำหรับลิ้น ดังนั้น "chamrag" หมายถึงการพูดพล่อย

Drouthie - Thirsty (สกอตแลนด์) ภัยแล้งมีแนวโน้มที่จะนำไปใช้กับประเทศและภูมิประเทศของพวกเขา แต่ "drouthie" ซึ่งใช้คำเดียวกันหมายถึง "กระหายน้ำ" และนำไปใช้กับมนุษย์อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังอาจหมายถึงการติดยาเสพติด กลาสโกว์พูดถึงสิ่งต่าง ๆ เล็กน้อย ("droothy") แต่ความหมายก็เหมือนกัน

Fluthered - เมา (ไอร์แลนด์) บันทึกจากต้นศตวรรษที่ 20 "fluthered" สามารถพบได้ในภาคเหนือ ตอนนี้มันถูกใช้บ่อยที่สุด adverbially เช่นเดียวกับใน "เมา fluthered"

Gallus - Bold, ซุกซน (สกอตแลนด์) เนื่องจากมีต้นกำเนิดที่ค่อนข้างน่ากลัวจึงเป็นที่สงสัยว่าคำนี้หมายถึงตัวหนากล้าหาญหรือซุกซนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากคำนี้มักใช้กับเด็ก ๆ แต่มันมีเหตุผลสำหรับมัน คำดั้งเดิมคือ "ตะแลงแกง" ซึ่งพบว่าเป็นคำคุณศัพท์ประมาณ 1425 และความหมาย "เหมาะสำหรับตะแลงแกง" สามร้อยปีต่อมามันกลับบทบาทของมัน - ในความคืบหน้าที่สามารถพบได้บ่อยๆในภาษาแสลงซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ดีมักจะนำมาใช้เพื่อหมายถึงดี - เพื่อใช้เป็นเครื่องเพิ่มแรงดันทั่วไปแสดงว่า "ยอดเยี่ยมมาก"

Jannicking - ล้อเล่นรอบ ๆ (Suffolk) นี่เป็นคำศัพท์เก่าและเป็นข้อขัดแย้งเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างน้อยในแง่ทางภูมิศาสตร์เนื่องจากรากของมันดูเหมือนจะอยู่ใน "jank" คำที่เกิดในสกอตแลนด์และความหมาย "เพื่อเรื่องเล็กหรือเสียเวลาในการทำงาน" ค่อนข้างว่ามันเดินทางไปซัฟฟอล์กในขณะที่เดินทางข้ามทางเหนือของอังกฤษยังคงเป็นปริศนา

Maggled - เหนื่อยล้า (ใต้มิดแลนด์) คำกริยา "maggle" น่าจะเป็นตัวแปรของ "mangle" และถูกบันทึกจากต้นศตวรรษที่ 15 ความคิดที่ว่าจะล้มลงเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยผ่านความอ่อนล้า

Quobbled - รอยย่นหรือหดมือ (Wiltshire) ร้อยปีหรือมากกว่านั้นถ้ามือของผู้หญิงจมอยู่ในอ่างนานเกินไปพวกเขาก็จะ "สั่น"

Skidge - เล่น truant (Paisley, Scotland และไอร์แลนด์เหนือ) มันอาจเกี่ยวข้องกับคำว่า "skiddle" ของชาวสก็อตซึ่งหมายถึงการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและเบา ๆ และภาษาอังกฤษ "skidding" ซึ่งหมายถึงการวิ่ง ไม่ว่าต้นกำเนิดของมันจะเป็นอะไรวลีสำหรับ "skidge school" นั้นมีความสุขมาก

Ned - คนหนุ่มสาวในเสื้อผ้าอินเทรนด์และเครื่องประดับฉูดฉาด (สกอตแลนด์) Glasonian เน็ดเป็นสัญลักษณ์ของการสิ้นสุดของวัฒนธรรมเยาวชนชนชั้นแรงงานในเมืองมานานก่อนที่วัฒนธรรมย่อยในขณะนี้ที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบชุดกีฬาและ bling มันเกิดขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 เพื่ออธิบายถึงการก่อตัวและพัฒนาสายพันธุ์ที่แข็งแกร่งขึ้นหมายความว่าบุคคลนั้นเป็นอาชญากรอันธพาลหรือผู้ช่วยผู้บังคับการ คำอาจมาจากรูปแบบที่ไม่เป็นทางการของเอ็ดเวิร์ด

นำมาจาก How To Talk เช่น Local โดย Susie Dent จัดพิมพ์โดย Random House Books @ 12.99 ลิขสิทธิ์© Susie Dent 2010 ผู้อ่านสามารถซื้อหนังสือเล่มนี้ในราคาพิเศษ 10.99 ปอนด์รวมถึงพีแอนด์พีสหราชอาณาจักรฟรี ในการสั่งซื้อกรุณาโทร 01206 255 800 และเสนอราคาอ้างอิง "บันทึกประจำวัน"

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
责任编辑:admin
หัวทองแดงโลหะลอนดอน - ร่วงลงอย่างหนักที่สุดในรอบ 2 สัปดาห์ ผู้ชายเสียชีวิตหลังจากกระโดดลงมาจากหน้าต่างราบบนชั้นสามในถนนเอดินเบิร์ก เฮอร์เบิร์ตหล่มอายุ 95 ปีนักแสดง Pink Panther เสียชีวิต ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษจะทำสิ่งที่สามารถทำได้เพื่อช่วยเหลือสหราชอาณาจักรในเรื่อง Brexit: Carney กองทุน RPT-Hedge Bridgewater ทำเงิน $ 22 พันล้านเดิมพันกับ บริษัท ในยุโรป Air Malta เตรียมเที่ยวบินสำรองจากและไปยังบรัสเซลส์ต่อไปจนถึงวันพรุ่งนี้ แคนาดา STOCKS-TSX ลื่นที่เปิดเมื่อทองคำมีน้ำหนักในสต็อกวัสดุ อัตราการเติบโตของยอดขายรถยนต์ของเจนเนอรัลมอเตอร์สลดลงในไตรมาสสอง ตลาดทั่วโลก - หุ้นพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็วของสหรัฐฯ เงินดอลลาร์จากการป้องกัน อัตราแลกเปลี่ยน - วิกฤตการณ์ทางเศรษฐกิจของตุรกีทำให้เงินยูโรแข็งค่าขึ้น

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

热门频道推荐:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

相关功能_UFABET การเดิมพันความบันเทิงทางเงินสดแบบออนไลน์

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :独家出品

Copyright © 2012-2018 การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :ลิขสิทธิ์