การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

帮助中心 广告联系

การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

热门关键词:

Recession? จะถดถอย? การจ่ายเงินของผู้บังคับบัญชาชั้นนำเพิ่มขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ 49% ในหนึ่งปีในขณะที่เราที่เหลือได้เพิ่มขึ้นน้อยกว่า 2%

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:阿绀 人气: 发布时间:2019-10-29
摘要:รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง กรรมการใน บริษัท ชั้น

กรรมการใน บริษัท ชั้นนำของประเทศได้เห็นการจ่ายเงินของพวกเขาเพิ่มขึ้นเกือบ 50% ในปีที่ผ่านมาทำให้กำไรเฉลี่ยของพวกเขาต่ำกว่า 2.7 ล้านปอนด์การศึกษาใหม่เปิดเผยในวันนี้

การวิจัยโดย Incomes Data Services (IDS) ระหว่างกรรมการใน บริษัท FTSE 100 แสดงให้เห็นว่าการเพิ่มขึ้น 49% ของพวกเขาซึ่งครอบคลุมเงินเดือนผลประโยชน์และโบนัส - สูงกว่าการเพิ่มขึ้น 43% จากการจ่ายค่าตอบแทนของผู้บริหารระดับสูง

การจ่ายโบนัสเฉลี่ยสำหรับกรรมการเพิ่มขึ้น 23% จาก 737,000 ปอนด์ในปี 2010 เป็น 906,000 ปอนด์ในปีนี้รายงานของวันนี้

Steve Tatton จาก IDS กล่าวว่า: "เศรษฐกิจของสหราชอาณาจักรอาจต้องดิ้นรนเพื่อกลับไปสู่ระดับก่อนการถดถอยของผลผลิต แต่สิ่งเดียวกันไม่สามารถพูดได้จากค่าตอบแทนกรรมการของ FTSE 100

"ชุดค่าตอบแทนที่เอื้อเฟื้อซึ่งกรรมการ FTSE 100 ได้รับในตอนนี้บ่งบอกถึงการพัฒนาที่โดดเด่นในความมั่งคั่งของห้องประชุม

"แต่ด้วยการพิจารณาอย่างละเอียดของการจ่ายค่าห้องประชุมคณะกรรมการที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในอนาคตคณะกรรมการกำหนดค่าตอบแทนจะต้องทำให้แน่ใจว่าพวกเขาจะสามารถให้เหตุผลที่ครบถ้วนและครอบคลุมสำหรับโบนัสที่ได้รับ

"นี่หมายความว่าพวกเขาจะต้องมีความโปร่งใสมากขึ้นเกี่ยวกับวิธีการจัดโครงสร้างแพ็กเกจผลประโยชน์ทั้งหมดและการวัดประสิทธิภาพ"

การจ่ายเงินของผู้บริหารระดับสูงของ FTSE 100 เพิ่มขึ้น 43% ในปีงบการเงินที่ผ่านมาเป็นเฉลี่ย 3.8 ล้านปอนด์ขณะที่ผู้อำนวยการฝ่ายการเงินเพิ่มขึ้น 34% เพื่อรับผลกำไรเฉลี่ยมากกว่า 2 ล้านปอนด์ตามรายงาน

นาย Tatton กล่าวว่าตัวเลขแสดงให้เห็นว่าช่องว่างการจ่ายเงินระหว่างห้องประชุมกับพื้นร้านไม่มีสัญญาณปิดเพิ่ม: "ในขณะที่พนักงานกำลังประสบกับการลดค่าจ้างที่แท้จริงและความเสี่ยงสูญเสียอาชีพของพวกเขาโดยไม่มีคำอธิบายเพิ่มเติม บริษัท FTSE 100 แห่งเพื่อแสดงให้เห็นถึงการเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญของผลกำไรที่ได้รับจากกรรมการของพวกเขา "

เลขานุการทั่วไปของ TUC Brendan Barber กล่าวว่า: "เมื่อ FTSE 100 ลดลงเมื่อปีที่แล้วและพนักงานส่วนใหญ่ที่ได้รับค่าจ้างน้อยกว่า 2% การตั้งถิ่นฐานกันชนเหล่านี้พิสูจน์ให้เห็นว่าการจ่ายค่าตอบแทนของผู้บริหารระดับสูง

"ผู้บริหารระดับสูงได้ใช้เงื่อนไขทางธุรกิจที่ยากลำบากในการกำหนดค่าจ้างที่แท้จริงซึ่งกระทบต่อมาตรฐานการครองชีพของประชาชนและเศรษฐกิจที่กว้างขึ้น แต่ก็ไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ

"ผลตอบแทนจากห้องประชุมของคณะกรรมการเป็นการประสานที่ไม่รัดกุมการปฏิรูปควรเริ่มต้นด้วยการเป็นตัวแทนของพนักงานในคณะกรรมการกำหนดค่าตอบแทนซึ่งจะทำให้ผู้บริหารรู้สึกถึงความเป็นจริงที่จำเป็นมาก"

Paul Kenny เลขาธิการทั่วไปของกลุ่ม GMB กล่าวว่า "นี่เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่าหมูโลภชนชั้นสูงที่ทำหน้าที่เป็น บริษัท ชั้นนำของเราทำงานอย่างไร

"นี่ตรงกันข้ามกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับรายได้โดยเฉลี่ยของคนงาน 294 อาชีพซึ่งครอบคลุม 90% ของแรงงานในสหราชอาณาจักรที่เห็นว่าค่าครองชีพลดลงมากถึง 20%

“ การลดลงของมาตรฐานการครองชีพสำหรับคนส่วนใหญ่หมายความว่ากลยุทธ์ของรัฐบาลในการฟื้นฟูเศรษฐกิจอยู่ในภาวะที่เศรษฐกิจตกต่ำเพราะสองในสามของเศรษฐกิจเป็นตัวขับเคลื่อนผู้บริโภคจอร์จออสบอร์นต้องเป็นคนเดียวที่ไม่ได้

โฆษกกรมธุรกิจกล่าวว่า: "รัฐบาลเพิ่งเปิดตัวการให้คำปรึกษาในการรายงานการเล่าเรื่องของ บริษัท และรายงานการอภิปรายเกี่ยวกับค่าตอบแทนผู้บริหาร

"ข้อเสนอที่ได้รับการปรึกษาหารือนั้นรวมถึงวิธีเพิ่มความเชื่อมโยงระหว่างการจ่ายเงินและผลการปฏิบัติงานและให้ข้อมูลที่ชัดเจนเกี่ยวกับค่าตอบแทนผู้บริหารแก่ผู้ถือหุ้น"

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
责任编辑:admin

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

热门频道推荐:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

相关功能_UFABET การเดิมพันความบันเทิงทางเงินสดแบบออนไลน์

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :独家出品

Copyright © 2012-2018 การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :ลิขสิทธิ์