การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

帮助中心 广告联系

การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

热门关键词:

ชายอายุ 21 ปีถูกจำคุกเป็นเวลาสามปีหลังจากการจลาจลในน็อตติงแฮมผ่านข้อความ

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:马贫 人气: 发布时间:2019-10-22
摘要:รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง ผู้ชายคนหนึ่งถูกจำคุก

ผู้ชายคนหนึ่งถูกจำคุกเป็นเวลาสามปีและสามเดือนหลังจากยอมรับว่ามีคนหลายร้อยคนเข้าร่วมการจลาจลในช่วงฤดูร้อน

Sam Lowe, อายุ 21 ปี, สารภาพผิดที่ Nottingham Crown Court เพื่อกระตุ้นให้เกิดความผิดปกติอย่างรุนแรงเมื่อเขาส่งข้อความถึงเพื่อน 160 คนของเขาพยายามที่จะให้พวกเขาก่อความรุนแรงในระหว่างที่เกิดความวุ่นวายในใจกลางเมือง Nottingham

น็อตติงแฮมตำรวจกล่าวว่าข้อความที่เขาส่งไปอ่าน: "หญิงสาวคุณแม่พ่อเด็กหนุ่มปู่ - ทุกคนพบกันที่ Sneinton Dale เมื่อคืนนี้เวลา 9 โมงเช้าขณะที่พวกเรากำลังจะออกไป ... "

Lowe จาก Keswick Court, Sneinton, Notts ถูกจับกุมในชั่วโมงแรกของวันที่ 9 สิงหาคมขณะที่เขาเดินไปตาม Robin Hood Street ใน St Ann's

ตำรวจถูกส่งไปยังข้อความที่เขาส่งจากโทรศัพท์มือถือแบล็กเบอร์รี่ของเขาก่อนหน้านี้ในเย็นวันนั้นซึ่งเขาเรียกร้องให้คนลุกขึ้นต่อต้านตำรวจ

ตำรวจน็อตติงแฮมกล่าวว่าผู้ตรวจสอบพบข้อความซึ่งยังแนะนำให้คนแสดงตำรวจ "สิ่งที่มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับ"

เขาบอกเป็นนัยว่าเขามีส่วนร่วมในความผิดปกติและยอมรับว่ามี "ถังขยะเต็มไปด้วยก้อนอิฐ"

นักสืบ Rich Henson จาก Nottinghamshire Police กล่าวว่าความเชื่อมั่นเป็นชัยชนะของกองกำลัง

"BlackBerry Messenger หรือ BBM ไม่ใช่การสื่อสารมือถือมาตรฐานของคุณมันเป็นบริการส่งข้อความด่วนและมีความปลอดภัยมากกว่าข้อความทั่วไป" เขากล่าว

"ความจริงที่ว่า BBMs มีความปลอดภัยขั้นสูงและการเข้ารหัสหมายความว่าพวกเขาแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะเข้าถึงโดยบุคคลที่สาม

"นั่นคือเหตุผลที่ความเชื่อมั่นของโลว์เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการแสดงให้เห็นถึงงานระดับเฟิร์สคลาสโดยหน่วยสืบสวนดิจิตอลของเรา

"ข้อความที่ส่งผ่าน BlackBerry Messenger จะถูกส่งผ่านระบบ 'Pin' ของ BlackBerry และทำให้การสื่อสารเป็นไปได้ระหว่างอุปกรณ์ BlackBerry สองเครื่องเท่านั้น

"ทั้งสองฝ่ายจะต้องอนุญาตให้เพิ่มผู้ใช้อุปกรณ์ BlackBerry แต่ละรายในรายชื่อผู้ติดต่อของพวกเขาก่อนจึงจะสามารถทำการสื่อสารโดยตรงได้

"Lowe กระจายข้อความเริ่มต้นของเขาไปยังผู้ใช้ BlackBerry 160 รายที่เขาต้องการเพิ่มไปยังรายชื่อผู้ติดต่อของเขาและลบทิ้งในภายหลัง

"ไม่เพียง แต่เราจะสามารถเข้าถึงข้อความ BlackBerry Messenger ของ Lowe ได้ แต่เราสามารถดึงข้อความที่ถูกลบของเขาซึ่งยากต่อการกู้คืนเนื่องจากการตั้งค่าความปลอดภัยที่เข้มงวด

"ให้สิ่งนี้เป็นคำเตือนที่ชัดเจนสำหรับอาชญากรเหล่านั้นที่คิดว่าพวกเขาปลอดภัยที่จะใช้ BlackBerry ในการเตรียมการหรือก่ออาชญากรรมไม่มีที่ซ่อน"

ผู้ตรวจการหัวหน้า Rob Robin ซึ่งเป็นผู้นำการสอบสวนในเดือนสิงหาคมที่ Nottingham กล่าวว่า: "ผู้พิพากษาในวันนี้ได้ส่งประโยคหนึ่งเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความจริงจังของการกระทำของ Lowe

"มันเป็นไปไม่ได้ที่จะประเมินผลกระทบและผลกระทบของข้อความที่เขาส่งคืนนั้นเป็นที่ชัดเจนอย่างไรก็ตามนี่เป็นการกระทำที่ไร้ความรับผิดชอบและอาชญากรรมในช่วงเวลาที่ผู้คนลุกขึ้นต่อต้านตำรวจในระดับชาติ"

จนถึงตอนนี้ภายใต้ Operation Constantia Police ของ Nottinghamshire ตำรวจมีผู้ถูกจับกุม 141 คนและ 87 คนในข้อหาเกี่ยวข้องกับความรุนแรงในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาในเมือง Nottingham

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
责任编辑:admin
BRIEF-Lonestar ประกาศเพิ่มฐานการกู้ยืมเป็น $ 190 ล้าน เซลติกในแชมเปี้ยนส์ลีกเพิ่มขึ้นเป็นตาสโมสรกลับไปที่เวทีกลุ่ม โรงงานอาหาร 16 ล้านยูโรสำหรับ Bulebel การเปลี่ยนแปลงนโยบายต่างประเทศของอาร์เมเนีย ต้องใช้เวลาชั่วคราวระหว่างการเปลี่ยนแปลง Brexit และข้อตกลงระยะยาว - แฮมมอนด์ ตลาดทั่วโลก - หุ้นโลกเด้งหลังพ่ายให้ตั้งค่าเป็นสัปดาห์ที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ อิหร่านจัดทัพเรือใหม่ในช่องแคบฮอร์มุซ เล่นตลกโรงเรียนกลาสโกว์เห็น 10 นักเรียนระงับหลังจาก 'ขว้างปาไข่และกระดาษชำระ' ปริมาณการขนส่งก๊าซผ่านคาซัคสถานประกาศ การปรับปรุงที่ถูกต้อง 1-Oil edge เพิ่มขึ้น แต่ตั้งไว้สำหรับการขาดทุนรายสัปดาห์ในการสร้างหุ้นแถวการค้า

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

热门频道推荐:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

相关功能_UFABET การเดิมพันความบันเทิงทางเงินสดแบบออนไลน์

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :独家出品

Copyright © 2012-2018 การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :ลิขสิทธิ์