การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

帮助中心 广告联系

การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

热门关键词:

Nicola Sturgeon บินไปลอนดอนเพื่อเข้าร่วมนับพันเพื่อต่อต้าน Brexit ในเดือนมีนาคม

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:莘偶 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:กำลังโหลดวิดีโอ วิดีโอไม่พร้อมใช้งาน คลิกเพื่อเล่น แตะเพื่อเล่น วิดีโอจะเริ่มใน 8 ยกเลิก เล่นเลย รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเ
กำลังโหลดวิดีโอ

เรียกร้องให้มีการขยายระยะเวลาออกไปเพื่อให้มีการลงประชามติที่ Brexit ครั้งที่สองก่อนที่จะมีการลงประชามติ Put It To The People ในลอนดอน

นายกรัฐมนตรีคนแรกเรียกร้องให้ฝ่ายตรงข้ามของ ยึด "ช่วงเวลาที่มีโอกาสสูงสุด" ที่นำเสนอโดยความล่าช้าที่ตกลงกันโดยสหภาพยุโรป

ในเช้าวันเสาร์เธอโพสต์รูปของเธอบนเครื่องบินโดยมุ่งหน้าไปมีส่วนร่วมในเดือนมีนาคม

ก่อนที่เธอจะเข้าร่วมการชุมนุมหนุนหลังการลงประชามติของสหภาพยุโรปครั้งที่สองปลาสเตอร์เจียนกล่าวว่า: "นี่เป็นช่วงเวลาที่มีโอกาสมากที่สุด - เราต้องหลีกเลี่ยงภัยพิบัติทั้งที่ไม่มีข้อตกลงและความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น

"การตัดสินใจของสหภาพยุโรปที่จะเลื่อนสิ่งต่าง ๆ ออกไปอย่างน้อยก็จนถึงวันที่ 12 เมษายนได้เปิดหน้าต่างและพวกเราที่ต่อต้าน Brexit ต้องคว้าโอกาสที่จะได้รับ

"สภาต้องกลับมาควบคุมจากเทเรซ่าพฤษภาคมและรักษาความปลอดภัยให้นานขึ้นเพื่อให้มีเวลาสำหรับการลงประชามติครั้งใหม่

"นายกรัฐมนตรีและรัฐบาลของเธอได้พิสูจน์แล้วว่าไม่สามารถส่งมอบผลการลงคะแนนในปี 2559 ได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมมันถึงถูกต้องที่ตอนนี้ควรกลับไปหาประชาชน"

การชุมนุมดังกล่าวเกิดขึ้นเนื่องจากมีผู้คนมากกว่าสี่ล้านคนที่สนับสนุนคำร้องเพื่อขอให้เพิกถอนมาตรา 50 และให้สหราชอาณาจักรกล่าวในสหภาพยุโรป

ปลาสเตอร์เจียนยังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าสกอตแลนด์ซึ่งเป็นภูมิภาคที่มีคะแนนเสียงส่วนใหญ่ยังคงอยู่ถูก "ไม่สนใจโดย ตลอดกระบวนการ Brexit"

Nicola Sturgeon จะพูดกับคนนับแสนที่ชุมนุม

เธอกล่าวเสริมว่า: "นั่นเป็นการทำลายล้าง Tory อ้างว่าสหราชอาณาจักรเป็นหุ้นส่วนที่เท่าเทียมกันและทำให้คดีนี้เป็นอิสระมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา

“ แต่ไม่ว่าอนาคตของสกอตแลนด์จะเป็นอย่างไรและฉันก็หวังและเชื่อว่ามันจะเป็นเอกเทศ - มันเป็นสิ่งที่เราสนใจสำหรับสหราชอาณาจักรที่จะอยู่ในสหภาพยุโรป”

การชุมนุมเพื่อคนจะมีตัวเลขจากทั่วสเปกตรัมทางการเมืองที่เข้าร่วม

ปลาสเตอร์เจียนจะพูดคุยกับไมเคิลเฮสเซลไทน์ผู้ช่วยจารีตอนุรักษ์นิยมและอดีตอัยการสูงสุดโดมินิคกรีฟและนายกเทศมนตรีกรุงลอนดอนซาดิคข่านรวมทั้งส. ส. ฟิลลิปส์และเดวิดลัมมี่

เอียนเมอเรย์เซาธ์แรงงาน ส.ส. เอียนเมอเรย์กล่าวว่า: "ฉันจะเดินขบวนในนามของผู้มีสิทธิเลือกตั้งร้อยละ 78 ในเอดินเบิร์กเซาท์ซึ่งได้รับการสนับสนุนอยู่

"นี่คือการเดินขบวนเพื่อหยุดความบ้าคลั่งของ Brexit ในช่วง 1,000 วันที่ผ่านมาได้ทำลายความเชื่อมั่นทางการเมืองและเวลาได้หมดลงแล้วเพื่อหลีกเลี่ยงความหายนะจากสหภาพยุโรป

หลายแสนคนถูกกำหนดให้เดินขบวนเพื่อลงคะแนนเสียง Brexit ครั้งที่สอง

วิกฤตการณ์ในประเทศนี้สามารถแก้ไขได้โดยการตัดสินใจกลับสู่สาธารณะของอังกฤษ

“ เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ตัวเลขทางการเมืองต่างกันมากสำหรับเรื่องนี้และเป็นสิ่งที่สนับสนุนโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ Nicola Sturgeon ยินดีที่จะแบ่งปันแพลตฟอร์มกับ Tory

"มันใหญ่กว่าการเมืองพรรคมากและเราเป็นหนี้ประชาชนชาวอังกฤษที่มารวมตัวกันเพื่อแก้ไขปัญหานี้"

Willie Rennie หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์เสรีนิยมชาวสก็อตกล่าวเสริมว่า:“ จากคนนับแสนเดินขบวนทั่วประเทศไปจนถึงผู้คนนับล้านที่ลงนามในคำอุทธรณ์และพูดออกมาฉันไม่ค่อยเห็นประชาชนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเมืองมากนัก

“ ประเทศอยู่ในทางแยกที่เต็มไปด้วยอันตรายและผู้คนมีความกังวลอย่างลึกซึ้งอย่างไรก็ตามเทเรซ่าอาจและ Jeremy Corbyn ยังคงปฏิเสธที่จะทำหน้าที่เพื่อผลประโยชน์ของชาติ

"มันไม่จำเป็นต้องเป็นอย่างนี้และ Brexit ไม่ใช่ข้อตกลงเสรีนิยมพรรคเดโมแครตได้นำการรณรงค์เพื่อให้ประชาชนได้พูดขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับ Brexit และถึงเวลาที่พวกเขาจะได้รับ"

อ่านเพิ่มเติม

ข่าวเด่นประจำวันนี้

 • เฟอร์กลัวว่าระเบียบ Faslane ถูกรื้อออก
 • ดวงอาทิตย์ขึ้นมาหลังจากบันทึกอีสเตอร์
 • วิดีโอแสดงผู้หญิงโยนลูกสุนัขในถังขยะ
 • ผู้เรียกร้องสินเชื่อสากล 'ต่ำต้อย'
 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
责任编辑:admin
CBA ประกาศอัตรามนัสสำหรับ 7 สิงหาคม ผู้เข้าร่วม Eurovision นำเสนอโครงการผ่านโศกนาฏกรรม Khojaly [วิดีโอ] พอล Heckingbottom ไล่เป้าหมายฮิบส์ 'จากวันแรก' เป็น Leeann Dempster รายละเอียดแผนการโอน พิพิธภัณฑ์โบราณคดีกลางแจ้งที่จะสร้างใน Ganja โครงการรถราง Ajloun จำเป็นต้อง 'นำเมืองกลับคืนมาบนแผนที่' - ผู้มีส่วนได้เสีย คนขับที่รอดชีวิตจากการชนถนนแม้ถูกเสารั้วกั้นไว้มีโคลเวอร์สี่ใบติดอยู่กับเขา คณะลูกขุนสหรัฐพบว่าอดีตนักวิเคราะห์ทุนหนึ่งรับผิดชอบในกรณีการค้าภายใน คาดว่าจะมีฝนตกระยะสั้นในบากู หุ้นสหรัฐ -Wall St ลดลงเนื่องจากความกังวลด้านภาษีทำให้ภาคอุตสาหกรรมลดลง ค่ายลดความร้อนฤดูร้อนสามารถทำให้เด็ก ๆ มีสุขภาพที่ดีตลอดชีวิต

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

热门频道推荐:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

相关功能_UFABET การเดิมพันความบันเทิงทางเงินสดแบบออนไลน์

 • 网站简介
 • 常见问题
 • 广告投放
 • 联系我们
 • 网站地图

การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :独家出品

Copyright © 2012-2018 การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :ลิขสิทธิ์