การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

帮助中心 广告联系

การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

热门关键词:

Brexit: เพิกถอนคำร้อง 50 ข้อกระทบ 4 ล้านลายเซ็นกลายเป็นการประท้วงออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประวัติศาสตร์

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:充釜荀 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:กำลังโหลดวิดีโอ วิดีโอไม่พร้อมใช้งาน คลิกเพื่อเล่น แตะเพื่อเล่น วิดีโอจะเริ่มใน 8 ยกเลิก เล่นเลย รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเ
กำลังโหลดวิดีโอ

การยื่นคำร้องออนไลน์เรียกร้องให้รัฐบาลยกเลิก ได้กลายเป็นที่นิยมมากที่สุดที่จะส่งไปยังเว็บไซต์รัฐสภาที่มีลายเซ็นมากกว่า 4,150,000 ล้าน

เมื่อวันเสาร์กระโจนไปข้างหน้าของคำร้อง 2016 เพื่อเรียกร้องให้มีการลงประชามติในสหภาพยุโรปครั้งที่สองเนื่องจากผู้ประท้วงหลายพันคนกำลังจะเดินขบวนไปยัง Westminster เพื่อเรียกร้องให้ประชาชนโหวต

มันมีอัตราสูงสุดของการลงทะเบียนในบันทึกตามที่คณะกรรมการอุทธรณ์อย่างเป็นทางการของรัฐสภาเพิ่มกว่าสองล้านลายเซ็นใน 24 ชั่วโมง

ผู้คนมากกว่า 4.2 ล้านคนได้ลงนามในคำร้องเพื่อเพิกถอนมาตรา 50

คำร้องดังกล่าวได้รับการจัดอันดับสูงสุดจากข้อเสนออื่นซึ่งเรียกร้องให้มีการลงประชามติครั้งที่สองของสหภาพยุโรปหากการลงคะแนนเสียงที่ชนะและผลิตภัณฑ์ไม่ถึงเกณฑ์ที่แน่นอน

ในทางตรงกันข้ามการยื่นคำร้องของ Brexit บนเว็บไซต์รัฐสภาซึ่งเรียกร้องให้รัฐบาลออกจากสหภาพยุโรปโดยไม่มีข้อตกลงได้รับผู้ลงนาม 455,000 คน

ออกคำสั่งให้หยุดกระบวนการ Brexit เมื่ออยู่ในกรุงบรัสเซลส์ในวันพฤหัสบดีโดยกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า: "ฉันไม่เชื่อว่าเราควรจะยกเลิกมาตรา 50"

ข้อมูลที่จัดทำโดยคณะกรรมการเกี่ยวกับสถานที่ตั้งของผู้ลงนามถูกหยุดในวันศุกร์เพื่อช่วยในการดำเนินงานเว็บไซต์หลังจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการล้มเหลวหลายครั้ง

คำร้องที่เรียกร้องให้ Brexit ถูกยกเลิกมีอัตราสูงสุดในการลงชื่อสมัครใช้บันทึก

ในทวีตคณะกรรมการสภากล่าวว่าประมาณ 96% ของผู้ลงนามมาจากสหราชอาณาจักร

เว็บไซต์นี้ต้องการผู้ลงนามเพื่อทำเครื่องหมายในกล่องเพื่อยืนยันว่าพวกเขาเป็นพลเมืองอังกฤษหรือผู้พำนักในสหราชอาณาจักรและให้ชื่อที่อยู่อีเมลประเทศและรหัสไปรษณีย์

คำร้องมีจำนวนถึง 4 ล้านลายเซ็นในวันที่คนหลายพันคนเดินขบวนในกรุงลอนดอนเพื่อลงคะแนนเสียงให้ประชาชน

คำร้องเริ่มต้นในปลายเดือนกุมภาพันธ์กระโจนในความนิยมตามคำอุทธรณ์ของนายกรัฐมนตรีต่อประชาชนในวันพุธที่เธอบอกผู้มีสิทธิเลือกตั้งผิดหวัง: "ฉันอยู่ข้างคุณ

มันผ่านเกณฑ์ 100,000 ลายเซ็นอย่างรวดเร็วที่จำเป็นสำหรับการถกเถียงกันในรัฐสภาโดยมีคณะกรรมการอย่างเป็นทางการเปิดเผยว่ามีการเซ็นลายเซ็นเกือบ 2,000 ลายเซ็นเสร็จทุกนาทีในช่วงเวลาอาหารกลางวันของวันพฤหัสบดี

Theresa May ได้หยุดกระบวนการ Brexit

ดาราและสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรหลายคนทวีตการสนับสนุนของพวกเขาสำหรับรัฐสภาเพื่อยกเลิกข้อสนธิสัญญาลิสบอนที่เกี่ยวข้องกับการออกจากสหภาพยุโรป

คนหลายแสนคนกำลังหลั่งไหลเข้ามาในเมืองหลวงในวันเสาร์เพื่อมีส่วนร่วมในการเดินขบวนไปยังประชาชน

การเดินขบวนของลอนดอนสอดคล้องกับนักรณรงค์ผู้สนับสนุน Brexit ที่ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ตะวันออกเฉียงเหนือจนถึงเมืองหลวง

อดีตเจ้าของ Ukip อดีต ได้เข้าร่วมอีกครั้งในเดือนมีนาคมเพื่อออกเดินทางเมื่อออกเดินทางจาก Linby ใกล้กับน็อตติงแฮมในเช้าวันเสาร์

คุณสามารถดูคำร้องได้

อ่านเพิ่มเติม

ข่าวเด่นประจำวันนี้

 • เฟอร์กลัวว่าระเบียบ Faslane ถูกรื้อออก
 • ดวงอาทิตย์ขึ้นมาหลังจากบันทึกอีสเตอร์
 • วิดีโอแสดงผู้หญิงโยนลูกสุนัขในถังขยะ
 • ผู้เรียกร้องสินเชื่อสากล 'ต่ำต้อย'
 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
责任编辑:admin
CBA ประกาศอัตรามนัสสำหรับ 7 สิงหาคม ผู้เข้าร่วม Eurovision นำเสนอโครงการผ่านโศกนาฏกรรม Khojaly [วิดีโอ] พอล Heckingbottom ไล่เป้าหมายฮิบส์ 'จากวันแรก' เป็น Leeann Dempster รายละเอียดแผนการโอน พิพิธภัณฑ์โบราณคดีกลางแจ้งที่จะสร้างใน Ganja โครงการรถราง Ajloun จำเป็นต้อง 'นำเมืองกลับคืนมาบนแผนที่' - ผู้มีส่วนได้เสีย คนขับที่รอดชีวิตจากการชนถนนแม้ถูกเสารั้วกั้นไว้มีโคลเวอร์สี่ใบติดอยู่กับเขา คณะลูกขุนสหรัฐพบว่าอดีตนักวิเคราะห์ทุนหนึ่งรับผิดชอบในกรณีการค้าภายใน คาดว่าจะมีฝนตกระยะสั้นในบากู หุ้นสหรัฐ -Wall St ลดลงเนื่องจากความกังวลด้านภาษีทำให้ภาคอุตสาหกรรมลดลง ค่ายลดความร้อนฤดูร้อนสามารถทำให้เด็ก ๆ มีสุขภาพที่ดีตลอดชีวิต

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

热门频道推荐:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

相关功能_UFABET การเดิมพันความบันเทิงทางเงินสดแบบออนไลน์

 • 网站简介
 • 常见问题
 • 广告投放
 • 联系我们
 • 网站地图

การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :独家出品

Copyright © 2012-2018 การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :ลิขสิทธิ์