การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

帮助中心 广告联系

การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

热门关键词:

โดนัลด์ทรัมป์มีส่วนร่วมในการคุกคามรูปแบบมาเฟียในสกอตแลนด์และ Nicola Sturgeon ควรฟ้องร้อง

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:陶莱佚 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:กำลังโหลดวิดีโอ วิดีโอไม่พร้อมใช้งาน คลิกเพื่อเล่น แตะเพื่อเล่น วิดีโอจะเริ่มใน 8 ยกเลิก เล่นเลย รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเ
กำลังโหลดวิดีโอ

มีหลายสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับสก็อตแลนด์ แต่สิ่งหนึ่งที่จะต้องมีอันดับสูงมากจะเป็นนโยบายที่ไม่ยอมรับเมื่อมันมาถึง

เมื่อใดก็ตามที่ทรัมป์เข้าเยี่ยมชมชายฝั่งเหล่านี้เพื่อเช็คอินที่สนามกอล์ฟที่ล้มเหลวของเขา (ระหว่างนั้นทรัมป์อินเตอร์เนชั่นแนลในแอเบอร์ดีนไชร์และทรัมป์เทิร์นเบอร์รี่ในไอร์เชอร์ ในฐานะที่เป็นคนของ Janey Godley ที่รอคอยเขาในการเยี่ยมชมของเขาปี 2016 (ป้ายประกาศที่ยังคงน่าเศร้าไม่สามารถตีพิมพ์ได้ในหนังสือพิมพ์ครอบครัว)

ฤดูร้อนปีที่แล้ว เลือกที่จะมีส่วนร่วมในงาน Pride march ของกลาสโกว์ซึ่งเป็นงาน LGBT ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์สก็อตในขณะที่ทรัมป์อยู่ในประเทศ

Donald Trump ไปเยี่ยมชมหนึ่งในสนามกอล์ฟของเขาทางตอนเหนือของอเบอร์ดีน

มันเป็นการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยมรับประกันว่าจะทำให้ระคายเคืองผู้ที่อายุมากขึ้น อันที่จริงเมื่อใดก็ตามที่ชื่อ "ทรัมป์" กล่าวในสกอตแลนด์ก็มักจะถ่มน้ำลายออกมาในลักษณะของคำสาบานที่เลวร้ายที่สุดแม้โดยแม่ของฉัน

ดังนั้นจึงเป็นเรื่องเจ็บปวดเสมอที่เห็นทรัมป์เชื่อมโยงตัวเองกับสกอตแลนด์

Donald Trump ได้พบกับผู้ประท้วงเมื่อเขาไปเยือนสก็อตแลนด์

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วดูเหมือนว่าจะออกมาจากสีน้ำเงินเขาก็ทวีตเรื่องความมหัศจรรย์ของ

“ ภูมิใจมาก” ทรัมป์เขียน“ อาจเป็นสนามกอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังเสริมสร้างความสัมพันธ์ในสหราชอาณาจักร!

คุณต้องขยี้ตา มันเกิดขึ้นจริงเหรอ? ประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาเพิ่งลงโฆษณาสนามกอล์ฟของเขาบน Twitter หรือไม่? ใช่เขาทำ.

และเขาเพียงแค่แนะนำว่าความจริงที่ว่าเขาเป็นเจ้าของสนามกอล์ฟในสกอตแลนด์ช่วยปรับปรุงความสัมพันธ์ระหว่างประเทศระหว่างสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา? อีกครั้งใช่เขาทำ

Donald และ Eric Trump เล่นหลักสูตร Ailsa ที่ Turnberry

Walter Shaub ดำรงตำแหน่งหัวหน้าทำเนียบขาวในช่วงการปกครองของโอบามา เห็นได้ชัดว่าเขาลาออกทันทีที่ทรัมป์เข้ารับตำแหน่งเนื่องจากมีที่ปรึกษาด้านจริยธรรมในรัฐบาลของทรัมป์จะเป็นเหมือนพ่อครัวมังสวิรัติในหลุมบาร์บีคิวเท็กซัส

ความเห็นเกี่ยวกับทวีต Shaub กล่าวว่า:“ นี่เป็นคำพูดที่ชัดเจนที่สุดของทรัมป์ในเรื่องผลประโยชน์ส่วนตัวและสำนักงานสาธารณะจนถึงปัจจุบัน นี่คือน้ำเสียงจากด้านบนที่ทำให้ผู้รับการแต่งตั้งของเขาละเมิดกฎจริยธรรม นี่คือไร้สาระประธานาธิบดีประมาทเสียหายและน่ารังเกียจ นี่คือคำเชิญให้รับสินบน”

แล้วคุณก็จำได้ - นี่คืออเมริกาของทรัมป์ ที่ซึ่งกระทรวงกลาโหมกำลังบริหารงานโดยอดีตผู้บริหารระดับสูงของโบอิ้ง สถานที่ที่หน่วยพิทักษ์สิ่งแวดล้อมดำเนินการโดยอดีตผู้ทำการแนะนำชักชวนเพื่อนร่วมงานถ่านหิน และที่ซึ่งแผนกบริการด้านสุขภาพและมนุษยชาติดำเนินการโดยอดีตผู้ทำการแนะนำชักชวนผู้ใช้ยาและแผนกตกแต่งภายในนั้นบริหารงานโดยผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภาอุตสาหกรรมน้ำมัน

มันเป็นเทศกาลของแบ็คแฮนด์ผู้กอง grifters แท้จริงหวังที่จะตัดอเมริกาไปที่กระดูกและขายมันออกเป็นชิ้น ๆ ไปหาผู้ประมูลสูงสุด

ไม่ดีพอแม้ว่าทั้งหมดนี้เป็นเช่นเดียวกับในโลกของทรัมป์เมื่อคุณขุดลึกลงไปมากพอความจริงที่แท้จริงยิ่งเลวร้ายลง เพราะทวีตเกี่ยวกับสนามกอล์ฟของเขาไม่เพียง แต่ออกมาจากสีน้ำเงิน

อ่านเพิ่มเติม

ข่าวเด่นประจำวันนี้

 • เฟอร์กลัวว่าระเบียบ Faslane ถูกรื้อออก
 • ดวงอาทิตย์ขึ้นมาหลังจากบันทึกอีสเตอร์
 • วิดีโอแสดงผู้หญิงโยนลูกสุนัขในถังขยะ
 • ผู้เรียกร้องสินเชื่อสากล 'ต่ำต้อย'

ทรัมป์โพสต์ไว้เพียงสองวันหลังจากผู้พิพากษาตัดสินว่าเขาต้องจ่ายค่าใช้จ่ายทางกฎหมายของรัฐบาลสก็อตหลังจากการต่อสู้ในศาลที่ยาวนานเกี่ยวกับการพัฒนาพลังงานลมในทะเลเหนือ

ใช่ความจริงนั้นน่าเยือกเย็นกว่าทรัมป์ที่พยายามเพิ่มผลกำไรให้กับสนามกอล์ฟของเขาในขณะที่อยู่ในสำนักงาน

สิ่งที่ทรัมป์มีส่วนร่วมเป็นภัยคุกคามแบบมาเฟีย เขาพูดโดยทั่วไปว่า“ เฮ้สหราชอาณาจักร! เรามีความสัมพันธ์ที่ดีที่นี่ เป็นความอัปยศถ้ามีอะไรน่ารังเกียจเกิดขึ้นกับมันเพราะคุณบังคับให้ฉันต้องจ่ายค่าธรรมเนียมทางกฎหมายที่น่ารำคาญ”

ทรัมป์ริเริ่มคดีในศาล เขาแพ้. เขาปฏิเสธที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมตามกฎหมาย ในระยะสั้นเขาพยายามรักษาสก็อตแลนด์เหมือนหนึ่งในผู้รับเหมาหลายพันรายที่เขาแข็งทื่อสำหรับการจ่ายเงินในช่วงอาชีพการงานของเขา

ดังนั้นสกอตแลนด์จะทำอย่างไรกับเรื่องนี้? ถ้าฉันเป็นปลาสเตอร์เจียน (ซึ่งทรัมป์ถูกกล่าวหาว่าเกลียด ... แน่นอนเขาทำ - เธอเป็นผู้หญิงที่ฉลาดอย่างดุเดือดที่ไม่จูบหลังอันมหึมาของเขา) ฉันจะทำสิ่งที่ทรัมป์ทำในสถานการณ์เดียวกัน - ฉันจะฟ้อง เขา

พบกันที่ศาลโดนัลด์

อีกครั้ง

 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
责任编辑:admin
CBA ประกาศอัตรามนัสสำหรับ 7 สิงหาคม ผู้เข้าร่วม Eurovision นำเสนอโครงการผ่านโศกนาฏกรรม Khojaly [วิดีโอ] พอล Heckingbottom ไล่เป้าหมายฮิบส์ 'จากวันแรก' เป็น Leeann Dempster รายละเอียดแผนการโอน พิพิธภัณฑ์โบราณคดีกลางแจ้งที่จะสร้างใน Ganja โครงการรถราง Ajloun จำเป็นต้อง 'นำเมืองกลับคืนมาบนแผนที่' - ผู้มีส่วนได้เสีย คนขับที่รอดชีวิตจากการชนถนนแม้ถูกเสารั้วกั้นไว้มีโคลเวอร์สี่ใบติดอยู่กับเขา คณะลูกขุนสหรัฐพบว่าอดีตนักวิเคราะห์ทุนหนึ่งรับผิดชอบในกรณีการค้าภายใน คาดว่าจะมีฝนตกระยะสั้นในบากู หุ้นสหรัฐ -Wall St ลดลงเนื่องจากความกังวลด้านภาษีทำให้ภาคอุตสาหกรรมลดลง ค่ายลดความร้อนฤดูร้อนสามารถทำให้เด็ก ๆ มีสุขภาพที่ดีตลอดชีวิต

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

热门频道推荐:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

相关功能_UFABET การเดิมพันความบันเทิงทางเงินสดแบบออนไลน์

 • 网站简介
 • 常见问题
 • 广告投放
 • 联系我们
 • 网站地图

การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :独家出品

Copyright © 2012-2018 การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :ลิขสิทธิ์