การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

帮助中心 广告联系

การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

热门关键词:

การรั่วไหลของแก๊สบนแพลตฟอร์ม Elgin หยุดสนิทหลังจากที่โคลนถูกสูบเข้าไปในบ่อ

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:伏惚 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง การรั่วไหลของแก๊สบนแพ

การรั่วไหลของแก๊สบนแพลตฟอร์มน้ำมันในทะเลเหนือหยุดลงอย่างสมบูรณ์ผู้ประกอบการกล่าวในวันนี้

การทำงานเพื่อ "ฆ่า" การรั่วไหลเริ่มเมื่อสัปดาห์ที่แล้วบนแพลตฟอร์ม Elgin ของ Total ประมาณ 150 ไมล์ (241km) จากอเบอร์ดีนโดยมีโคลนหนักถูกปั๊มเข้ามา

การรั่วไหลหยุดลงหลังจากการปั๊ม 12 ชั่วโมง แต่มีการตรวจสอบการรั่วไหลอย่างใกล้ชิดเป็นเวลาห้าวัน

โฆษกทั้งหมดกล่าวว่าการตรวจสอบในภายหลังแสดงให้เห็นว่าการรั่วไหลหยุดลงอย่างสมบูรณ์และการดำเนินการก็ประสบความสำเร็จ

พนักงานทั้งหมด 238 คนถูกอพยพออกจากแพลตฟอร์มเมื่อตรวจพบรอยรั่วเกือบสองเดือนที่ผ่านมา

จนถึงจุดหนึ่งประมาณ 200,000 ลูกบาศก์เมตรของก๊าซรั่วทุกวัน แต่มีการกล่าวว่าลดลงสองในสามเมื่อคนงานเริ่มขุดเจาะบ่อบรรเทาเมื่อเดือนที่แล้ว

ตอนนี้ บริษัท วางแผนที่จะสร้างโรงงานที่ซับซ้อนอีกครั้งและเสียบปลั๊กรั่วอย่างถาวรด้วยซีเมนต์และหยุดการขุดเจาะบ่อบรรเทาทุกข์

Yves-Louis Darricarrere ประธานการสำรวจและการผลิตของ Total กล่าวว่า: "ในขณะที่เราจะเรียนรู้บทเรียนใด ๆ ที่จะเรียนรู้ฉันต้องการแสดงความยินดีกับทุกทีมรวมถึงพันธมิตรของเรา การรั่วไหล

"การอพยพอย่างปลอดภัยทุกคนจากแท่นขุดเจาะและแท่นขุดเจาะที่อยู่ติดกันเพื่อป้องกันผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมที่รุนแรงและการควบคุมการขุดบ่อน้ำ G4 เป็นความพยายามที่น่ายกย่องจากทีมที่เกี่ยวข้อง

"ฉันต้องการขอบคุณหน่วยงานของสหราชอาณาจักรสำหรับความร่วมมือและความช่วยเหลือตั้งแต่การรั่วไหลเริ่มขึ้นตอนนี้มันเป็นสิ่งสำคัญที่เราจะต้องทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ต่อไปเพื่อสรุปการสืบสวนต่อเนื่องพิจารณาบทเรียนที่ได้เรียนรู้และกำหนดสิ่งที่จำเป็น เงื่อนไขสำหรับการรีสตาร์ทการผลิตฟิลด์ Elgin-Franklin "

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
责任编辑:admin
คาซัคสถานเพื่อจัดตั้ง KMG บริษัท เจาะและบริการ พบศพใน Stevenston เพื่อค้นหาชายที่หายไป ตลาดโลก - การค้าของจีนกระทบตลาดหุ้นทั่วโลกและสินค้าโภคภัณฑ์ COLUMN-Song ยังคงเป็นเช่นเดียวกับผู้ค้าตราสารหนี้การต่อสู้ของธนาคารในยุโรป: McGeever การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ Khojaly ในโฟกัสของสื่อสหรัฐ Punter ชนะ 160k ปอนด์จากเจ้ามือรับแทงม้าในการต่อยอย่างละเอียด มหาวิทยาลัยจอร์แดนสามแห่งในบรรดา 28 สถาบันการศึกษาในโลกอาหรับ รถแท็กซี่ยื่นฟ้องแอพพลิเคชั่นขี่เจ้าหน้าที่ ทรัมป์ปฏิเสธข้อเสนอของวุฒิสมาชิกในการเปิดรัฐบาลชั่วคราว 'การพยากรณ์ไม่เคย 100%' พูดกับนักอุตุนิยมวิทยาหลังจากที่ไม่มีหิมะในวันพุธ

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

热门频道推荐:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์

相关功能_UFABET การเดิมพันความบันเทิงทางเงินสดแบบออนไลน์

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :独家出品

Copyright © 2012-2018 การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :ลิขสิทธิ์