หัวหน้ากลุ่มภราดรภาพมุสลิมตัดสินจำคุก 1.5 ปี

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:禹蓿蓍 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:อัมมาน - รองหัวหน้าผู้นำโดยรวมของกลุ่มภราดรภาพมุสลิม Zaki Bani Rsheid ถูกตัดสินจำคุกหนึ่งปีครึ่งในข้อหาละเมิดความสัมพันธ์ของจอร์แดนกับรัฐที่เป็นมิตร ประโยคดังกล่าวถูกส่งมอบให้กับ Bani Rsheid โดยศาลควา

อัมมาน - รองหัวหน้าผู้นำโดยรวมของกลุ่มภราดรภาพมุสลิม Zaki Bani Rsheid ถูกตัดสินจำคุกหนึ่งปีครึ่งในข้อหาละเมิดความสัมพันธ์ของจอร์แดนกับรัฐที่เป็นมิตร

ประโยคดังกล่าวถูกส่งมอบให้กับ Bani Rsheid โดยศาลความมั่นคงแห่งรัฐภายใต้กฎหมายต่อต้านความหวาดกลัวฉบับแก้ไขปี 2014 ซึ่งเป็นสมาชิกของขบวนการอิสลามกล่าวกับจอร์แดนไทมส์

ผู้นำศาสนาอิสลามอันดับต้น ๆ ถูกจับกุมเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนของปีที่แล้วตามคำแถลงการณ์ที่สำคัญที่โพสต์บน Facebook กล่าวหาสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ว่าด้วยการส่งเสริมนโยบายต่างประเทศ "ไซโอนิสต์" และสนับสนุน "ความคลั่งไคล้ทางอ้อม" ในภูมิภาค

责任编辑:admin
อาเซอร์ไบจานรัสเซียลงนามในเอกสารทวิภาคีในกาลา คาซัค PM ตรวจสอบผู้ประกอบการเขตอุตสาหกรรม Ontustyk นิทรรศการ Busworld Turkey 2014 เพื่อต้อนรับผู้เยี่ยมชมในเดือนเมษายน TAP เริ่มที่ดินได้อย่างง่ายดายและซื้อเพื่อการก่อสร้างท่อ โมรอคโค PM เป็นเจ้าภาพเอกอัครราชทูตอาเซอร์ไบจัน การวิเคราะห์: ผู้จัดการเงินและผู้ลงคะแนนจัดในยุโรป ศาลไครเมียกักตัวทหารเรือยูเครนที่รัสเซียจับกุมโดยรัสเซียเป็นเวลาสองเดือน: TASS มอร์แกนสแตนลีย์แต่งตั้งหัวหน้าผู้มีรายได้ประจำใหม่เพื่อปรับรูปแบบธุรกิจ PM พบกับเจ้าหน้าที่กลุ่ม WB เพื่อสนับสนุนการพัฒนาของราชอาณาจักร CEO ของ Foursquare ก้าวลงจากตำแหน่ง; บริษัท ระดมทุน 45 ล้านดอลลาร์

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์