'เจ้าหน้าที่รื้อท่อระบายน้ำที่ผิดกฎหมายมากกว่า 408 ท่อในเดือนมกราคม'

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:段干咙 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:AMMAN - เจ้าหน้าที่ได้ทำการรื้อถอนท่อและท่อน้ำ 408 แห่งทั่วราชอาณาจักรเมื่อเดือนที่แล้ว กระทรวงน้ำและการชลประทาน บริษัท น้ำและหน่วยงานด้านความมั่นคงได้ปิดผนึกหลุมเจาะ 26 หลุมในเดือนมกราคมและยึดและยึดแ

AMMAN - เจ้าหน้าที่ได้ทำการรื้อถอนท่อและท่อน้ำ 408 แห่งทั่วราชอาณาจักรเมื่อเดือนที่แล้ว

กระทรวงน้ำและการชลประทาน บริษัท น้ำและหน่วยงานด้านความมั่นคงได้ปิดผนึกหลุมเจาะ 26 หลุมในเดือนมกราคมและยึดและยึดแท่นขุดเจาะ 30 แท่นซึ่งเจ้าหน้าที่บอกกับ Jordan Times ตามเงื่อนไขของการไม่เปิดเผยชื่อ

"การขโมยน้ำในจอร์แดนถือเป็นการสูญเสียน้ำ 70 เปอร์เซ็นต์ ภายใต้แคมเปญนี้กระทรวงพยายามที่จะประหยัดน้ำประมาณ 35-50 ล้านลูกบาศก์เมตรที่ถูกขโมยหรือสูญเปล่าผ่านทางการติดตั้งที่ผิดกฎหมายและการขุดเจาะหลุมที่ผิดกฎหมาย "เจ้าหน้าที่กล่าวทางโทรศัพท์

ฉันได้ตั้งข้อสังเกตว่าแม้ว่ากระทรวงไม่ได้คำนวณปริมาณน้ำที่บันทึกไว้ แต่หลายแสนคนที่ถูกขโมยและสูญเสียลูกบาศก์เมตรของน้ำได้รับการบันทึกตั้งแต่ "การปราบปรามอย่างรุนแรง" ในเรื่องการขโมยน้ำและเริ่มต้นในเดือนสิงหาคม 2013

"นับตั้งแต่เปิดตัวแคมเปญเจ้าหน้าที่ได้ทำการรื้อท่อผิดกฎหมาย 13,616 ท่อปิดผนึกหลุมผิดกฎหมาย 1,155 หลุมและยึดและยึดแท่นขุดเจาะ 157 แท่น กระทรวงยังกล่าวถึงคดีขโมยน้ำหลายสิบคดีต่อศาลเพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิด "เจ้าหน้าที่กล่าว

กระทรวงห้ามการขุดเจาะบ่อน้ำในปี 1997 เพื่อ จำกัด การสูบน้ำและรักษาชั้นหินอุ้มน้ำจากการพร่องและความเค็ม มีตัวเลข 1,318 หลุมทั่วประเทศซึ่งมากกว่า 400 แห่งนั้นไม่มีใบอนุญาตหรือผิดกฎหมายตามตัวเลขอย่างเป็นทางการ

ในหุบเขาจอร์แดนเพียงอย่างเดียวมีการลงทะเบียนการละเมิดทั้งหมด 3,616 รายการในเครือข่ายน้ำสาธารณูปโภคและที่ดินซึ่งเป็นพันธมิตรกับ Jordan Valley Authority (JVA) นับตั้งแต่การรณรงค์เริ่มขึ้น

JVA ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของกระทรวงน้ำได้จดทะเบียนการละเมิด 2,785 ครั้งในคลองคิงอับดุลลาห์โดยสังเกตว่า JVA ใช้จ่ายปีละ 600,000 เยนเพื่อฟันดาบช่องสัญญาณและติดตั้งสัญญาณเตือนรอบบ่อน้ำและเขื่อน

คลองอับดุลลาห์ห์ระยะทาง 110 กิโลเมตรซึ่งจัดหาโดยแม่น้ำยาร์ม็อกช่วยให้พืชผล 40 เปอร์เซ็นต์ในหุบเขาจอร์แดนและให้น้ำในเมืองหลวง 40 เปอร์เซ็นต์หลังจากได้รับการบำบัดที่โรงบำบัดน้ำไซ

กฎหมายการน้ำแห่งจอร์แดนฉบับแก้ไขได้กำหนดบทลงโทษที่เข้มงวดต่อผู้ที่ใช้องค์ประกอบของระบบน้ำในทางที่ผิด

ผู้ที่ใช้น้ำและท่อน้ำเสียน้ำเสียปั๊มสูบน้ำบริสุทธิ์หรือสถานีกลั่นน้ำทะเล หรือก่อให้เกิดมลพิษของแหล่งน้ำท่อหรือสถานีที่ใช้สำหรับน้ำดื่ม และขุดหรือมีส่วนร่วมในการขุดหลุมโดยไม่ได้รับใบอนุญาตต้องเผชิญกับโทษจำคุกนานถึงห้าปีและสิ้นสุดลงที่ JD7,000

นอกจากนี้ผู้ฝ่าฝืนโครงการน้ำและน้ำเสียถูกจำคุกนานถึงสามปีและปรับเป็น JD5,000 ตามการแก้ไขใหม่

บทลงโทษทั้งหมดที่กำหนดภายใต้กฎหมายใหม่นั้นเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในกรณีที่มีการกระทำผิดซ้ำ

责任编辑:admin
อาเซอร์ไบจานรัสเซียลงนามในเอกสารทวิภาคีในกาลา คาซัค PM ตรวจสอบผู้ประกอบการเขตอุตสาหกรรม Ontustyk นิทรรศการ Busworld Turkey 2014 เพื่อต้อนรับผู้เยี่ยมชมในเดือนเมษายน TAP เริ่มที่ดินได้อย่างง่ายดายและซื้อเพื่อการก่อสร้างท่อ โมรอคโค PM เป็นเจ้าภาพเอกอัครราชทูตอาเซอร์ไบจัน การวิเคราะห์: ผู้จัดการเงินและผู้ลงคะแนนจัดในยุโรป ศาลไครเมียกักตัวทหารเรือยูเครนที่รัสเซียจับกุมโดยรัสเซียเป็นเวลาสองเดือน: TASS มอร์แกนสแตนลีย์แต่งตั้งหัวหน้าผู้มีรายได้ประจำใหม่เพื่อปรับรูปแบบธุรกิจ PM พบกับเจ้าหน้าที่กลุ่ม WB เพื่อสนับสนุนการพัฒนาของราชอาณาจักร CEO ของ Foursquare ก้าวลงจากตำแหน่ง; บริษัท ระดมทุน 45 ล้านดอลลาร์

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์