UFABET:จอร์แดนประณามการประหารชีวิตของชาวอียิปต์ 21 คนในเมืองลิเบียโดย Daesh

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:司空伺 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:อัมมาน - จอร์แดนเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาประณามการกระทำที่ขี้ขลาดของตำรวจอียิปต์ 21 คนโดยกลุ่มก่อการร้าย Daesh ในลิเบีย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศเพื่อสื่อมวลชนและการสื่อสารและโฆษกรัฐบาลโมฮัมหมั

อัมมาน - จอร์แดนเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาประณามการกระทำที่ขี้ขลาดของตำรวจอียิปต์ 21 คนโดยกลุ่มก่อการร้าย Daesh ในลิเบีย

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศเพื่อสื่อมวลชนและการสื่อสารและโฆษกรัฐบาลโมฮัมหมัดโมมานิกล่าวในแถลงการณ์ว่าจอร์แดนประณามการประหารชีวิตคนขี้ขลาดและโหดร้ายอย่างรุนแรงของชาวอียิปต์ 21 คนซึ่งแสดงความเสียใจต่อรัฐบาลอียิปต์และครอบครัวของเหยื่อ

Momani เรียกร้องให้ชุมชนระหว่างประเทศและประเทศในภูมิภาคโดยเฉพาะชาวอาหรับและชาวมุสลิมต่อสู้กับกลุ่มก่อการร้าย

เมื่อคืนวันอาทิตย์ Daesh ได้ปล่อยวิดีโอแสดงให้เห็นว่าการตัดหัวของชาวอียิปต์ 21 คนในลิเบีย

ในการตอบสนองต่อการตัดหัวของชาวอียิปต์กองทัพอากาศของอียิปต์ระเบิด Daesh เป้าหมายในลิเบียเมื่อวันจันทร์ที่เครื่องหมายการเพิ่มขึ้นในการต่อสู้ของไคโรกับการก่อการร้าย

นี่เป็นครั้งแรกที่อียิปต์ยืนยันว่ามีการโจมตีทางอากาศกับกลุ่มในลิเบียที่อยู่ใกล้เคียงซึ่งแสดงให้เห็นว่าประธานาธิบดีอับเดลฟัตทาห์อัลซีซีพร้อมที่จะขยายการต่อสู้กับกลุ่มติดอาวุธมุสลิม

อียิปต์กล่าวว่าการโจมตียามรุ่งอรุณซึ่งกองทัพอากาศของลิเบียเข้าร่วมด้วยได้เข้าค่าย Daesh สถานที่ฝึกอบรมและพื้นที่เก็บอาวุธในลิเบียซึ่งความขัดแย้งทางแพ่งได้เข้ามาในประเทศจนกลายเป็นอนาธิปไตยและสร้างสวรรค์สำหรับอาสาสมัคร

ผู้บัญชาการกองทัพอากาศลิเบียกล่าวว่ามีผู้เสียชีวิตจากการโจมตี 40 ถึง 50 คน

คริสเตียนชาวอียิปต์โบราณ 21 คนที่ไปหาลิเบียเพื่อไปหางานได้เดินไปที่ชายหาดบังคับให้คุกเข่าแล้วตัดหัววิดีโอซึ่งเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ที่สนับสนุน Daesh

责任编辑:admin
อาเซอร์ไบจานรัสเซียลงนามในเอกสารทวิภาคีในกาลา คาซัค PM ตรวจสอบผู้ประกอบการเขตอุตสาหกรรม Ontustyk นิทรรศการ Busworld Turkey 2014 เพื่อต้อนรับผู้เยี่ยมชมในเดือนเมษายน TAP เริ่มที่ดินได้อย่างง่ายดายและซื้อเพื่อการก่อสร้างท่อ โมรอคโค PM เป็นเจ้าภาพเอกอัครราชทูตอาเซอร์ไบจัน การวิเคราะห์: ผู้จัดการเงินและผู้ลงคะแนนจัดในยุโรป ศาลไครเมียกักตัวทหารเรือยูเครนที่รัสเซียจับกุมโดยรัสเซียเป็นเวลาสองเดือน: TASS มอร์แกนสแตนลีย์แต่งตั้งหัวหน้าผู้มีรายได้ประจำใหม่เพื่อปรับรูปแบบธุรกิจ PM พบกับเจ้าหน้าที่กลุ่ม WB เพื่อสนับสนุนการพัฒนาของราชอาณาจักร CEO ของ Foursquare ก้าวลงจากตำแหน่ง; บริษัท ระดมทุน 45 ล้านดอลลาร์

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์