ชาวอียิปต์กล่าวว่า Daesh โหดร้ายรวมอียิปต์, จอร์แดน

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:戈遐 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:อัมมาน - ด้วยการประกาศการสังหารชาวคริสเตียนอียิปต์โบราณ 21 คนในลิเบียเมื่อวันจันทร์โดย Daesh ชาวอียิปต์หลายคนเห็นปฏิกิริยาโกรธเคืองบนท้องถนนเพื่อสานต่อความโกรธแค้นที่เกิดจากอาชญากรรมก่อนหน้านี้รวมถึงก

อัมมาน - ด้วยการประกาศการสังหารชาวคริสเตียนอียิปต์โบราณ 21 คนในลิเบียเมื่อวันจันทร์โดย Daesh ชาวอียิปต์หลายคนเห็นปฏิกิริยาโกรธเคืองบนท้องถนนเพื่อสานต่อความโกรธแค้นที่เกิดจากอาชญากรรมก่อนหน้านี้รวมถึงการสังหาร Muath Kasasbeh นักบินชาวจอร์แดน

เหมือนกับการตอบสนองของจอร์แดนต่อ Daesh ในซีเรียหลังจากการเสียชีวิตของ Kasasbeh อียิปต์เริ่มการโจมตีทางอากาศบน Daesh หรือกลุ่มก่อการร้ายรัฐอิสลามในลิเบีย

หลังจากการเสียชีวิตของ Kasasbeh ประธานาธิบดี Abdel Fattah Al Sisi ชาวอียิปต์เรียกร้องให้ทุกประเทศรวมตัวกันต่อต้านกลุ่ม "ความหวาดกลัว" นี้และ "การกระทำที่ป่าเถื่อนและขี้ขลาดของพวกเขาที่ละเมิดแนวคิดทางศาสนาทั้งหมด" รายงานกล่าว

การสังหารจุดประกายความโกรธในถนน “ พวกเขาฆ่าเขาอย่างไร้ความปราณีราวกับว่าพวกเขาทำมันอย่างมีความสุข” Ramy Hashem นักเรียนสื่อสารมวลชนที่ Modern Sciences and University University ในกรุงไคโรบอกกับ The Jordan Times ทางโทรศัพท์

"มันเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ที่แสดงให้โลกเห็นว่าอิสลามและชาวอาหรับโดยทั่วไปนั้นเป็นป่าเถื่อน ฉันต่อต้านสิ่งใดก็ตามที่ถูกเรียกในนามของศาสนาเพราะไม่มีศาสนาใดในโลกที่อนุญาตให้ใช้ความรุนแรง "

"การเสียชีวิตของ Muath แสดงให้เห็นถึงความยากลำบากและความเสี่ยงของการเข้าร่วมในการแทรกแซงจากภายนอก - ความเสี่ยงที่เกิดขึ้นกับลิเบียในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามความแตกต่างคือไอสิสในลิเบียโพสต์ภัยคุกคามโดยตรง [ไปยังอียิปต์] "โมฮาเหม็ด Khairat ผู้ก่อตั้งสื่ออียิปต์, ถนนอียิปต์กล่าวว่า

"อียิปต์มีพรมแดนติดกับลิเบียและวิกฤตการณ์ในลิเบียไม่เพียง แต่รักษาความปลอดภัยของอียิปต์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงเศรษฐกิจด้วย"

ความวุ่นวายทางเศรษฐกิจเมื่อเร็ว ๆ นี้ในอียิปต์ทำให้ชาวอียิปต์หลายพันคนต้องข้ามชายแดนไปยังลิเบียเพื่อหางานทำตามรายงานของรอยเตอร์

อย่างไรก็ตาม Khairat ไม่ได้ละทิ้งผลกระทบทั้งการเสียชีวิตของ Kasasbeh และชาวอียิปต์โบราณที่มีต่อตัวเองและชาวอียิปต์อื่น ๆ

ฉันตกใจและเบื่อหน่าย อันที่จริงฉันไม่เคยรู้สึกป่วยเลย แม้จะมีความรู้สึกไวต่อความรุนแรงส่วนใหญ่ในทุกวันนี้ แต่ต้องขอบคุณอย่างมากที่ต้องดูทุกวันและรายงานเกี่ยวกับเรื่องนี้มันแตกต่างกัน นี่เป็นสิ่งที่น่ารังเกียจอย่างแท้จริงและอย่างเต็มที่ "เขากล่าว

ครอบครัวชาวอียิปต์คนหนึ่งรู้สึกเชื่อมโยงกับความเจ็บปวดของ Kasasbehs ที่พวกเขาตัดสินใจตั้งชื่อหลังจากนักบินที่พ่ายแพ้

ครอบครัวที่กล่าวว่าพวกเขาเลือกชื่อเพื่อระลึกถึงวีรกรรมและการเสียสละของ Kasasbeh รวมถึงวิธีการแสดงความเสียใจต่อครอบครัวได้ให้กำเนิด Muath Kasasbeh เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

ปฏิกิริยานี้ต่อการเสียชีวิตของ Kasasbeh นักเคลื่อนไหวกล่าวว่าแม้ว่าชาวอียิปต์จะเห็นความรุนแรงบนถนนของตัวเองในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ชาวมุสลิมในอียิปต์จำนวนมากปฏิเสธการกระทำของ Daesh อย่างไม่ถูกต้องเนื่องจากเป็นศาสนาของพวกเขา

อาเหม็ดโมฮาเหม็ดผู้ปฏิบัติมุสลิมและนายธนาคารในกรุงไคโรกล่าวว่าเขารู้สึกไม่พอใจที่ผู้ก่อการร้ายปฏิบัติต่อ Kasasbeh และชาวอียิปต์คอปติก

“ ฉันเสียใจที่เห็นเลือดไหลออกมาด้วยเหตุผลที่ไม่ได้ตั้งใจ” เขากล่าว "ขออัลลอฮ place ทรงเมตตาผู้ที่ถูกฆ่าและให้ความอดทนต่อครอบครัวของพวกเขา"

责任编辑:admin
อาเซอร์ไบจานรัสเซียลงนามในเอกสารทวิภาคีในกาลา คาซัค PM ตรวจสอบผู้ประกอบการเขตอุตสาหกรรม Ontustyk นิทรรศการ Busworld Turkey 2014 เพื่อต้อนรับผู้เยี่ยมชมในเดือนเมษายน TAP เริ่มที่ดินได้อย่างง่ายดายและซื้อเพื่อการก่อสร้างท่อ โมรอคโค PM เป็นเจ้าภาพเอกอัครราชทูตอาเซอร์ไบจัน การวิเคราะห์: ผู้จัดการเงินและผู้ลงคะแนนจัดในยุโรป ศาลไครเมียกักตัวทหารเรือยูเครนที่รัสเซียจับกุมโดยรัสเซียเป็นเวลาสองเดือน: TASS มอร์แกนสแตนลีย์แต่งตั้งหัวหน้าผู้มีรายได้ประจำใหม่เพื่อปรับรูปแบบธุรกิจ PM พบกับเจ้าหน้าที่กลุ่ม WB เพื่อสนับสนุนการพัฒนาของราชอาณาจักร CEO ของ Foursquare ก้าวลงจากตำแหน่ง; บริษัท ระดมทุน 45 ล้านดอลลาร์

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์