คนงานผิดกฎหมาย 1,536 คนปัดขึ้นจากทางเท้าของเมืองใหญ่ ๆ

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:毛云 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:อัมมาน - กระทรวงแรงงานกล่าวว่าผู้ตรวจสอบได้จับกุมคนงานที่ผิดกฎหมายจำนวน 1

อัมมาน - กระทรวงแรงงานกล่าวว่าผู้ตรวจสอบได้จับกุมคนงานที่ผิดกฎหมายจำนวน 1,536 คนซึ่งมักจะนั่งบนทางเท้าและใกล้กับเมืองใหญ่และสะพานในเมืองต่างๆทั่วราชอาณาจักรเพื่อรอข้อเสนองาน

ในแถลงการณ์ที่ส่งไปยัง Jordan Times ในวันจันทร์กระทรวงกล่าวว่าได้เปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วเพื่อหยุดคนงานไม่ให้นั่งบนทางเท้าซึ่งกลายเป็นฉากปกติในเมืองใหญ่โดยเฉพาะอัมมาน

กระทรวงอธิบายปรากฏการณ์ดังกล่าวว่า "ไร้อารยธรรม" เนื่องจากมีผลกระทบต่อการเคลื่อนไหวของการจราจรและเป็นอันตรายต่อชีวิตของคนงานที่อาจถูกรถชนผ่านยานพาหนะ

จำนวนคนงานที่พบมากที่สุดบนทางเท้าได้รับการจดทะเบียนในย่านใจกลางเมืองอัมมานที่ซึ่งมีผู้ใช้แรงงาน 247 คนถูกจับกุมตั้งแต่ต้นปีนี้แถลงการณ์กล่าวเพิ่มเติมว่ามีคนงานผิดกฎหมายจำนวน 182 คนถูกกักตัวในเมืองเออร์บิด .

กระทรวงกล่าวว่าการรณรงค์จะดำเนินต่อไปจนกว่าจะประสบความสำเร็จในการเคลียร์แวดวงและทางเท้าจากคนงานที่ผิดกฎหมายเพิ่มเติมว่าจะมีการดำเนินการทางกฎหมายกับนายจ้างและเจ้าของฟาร์มที่ไม่ได้รายงานกรณีของแขกผู้หลบหนี

แรงงานต่างชาติจำนวนมากโดยเฉพาะชาวอียิปต์นั่งอยู่ใกล้กับกลุ่มคนสำคัญในอัมมานเพื่อรอการว่าจ้างเป็นคนทำงานประจำในการก่อสร้างหรือปรับปรุงงาน

กระทรวงแรงงานกล่าวว่าแรงงานที่ผิดกฎหมายส่งผลกระทบในทางลบต่อโอกาสในการทำงานของ Jordanians ทำให้การว่างงานในสหราชอาณาจักรรุนแรงขึ้น

กระทรวงกระตุ้นให้คนจ้างคนงานที่รอทางเท้าเพื่อไปทำงานและรายงานสถานที่ที่พวกเขารวมตัวกัน

ประชาชนสามารถรายงานคนงานที่ผิดกฎหมายได้โดยโทรไปที่กระทรวงของสายด่วน 0796580666, 0777580666 หรือโทรฟรี 080022208

ทีมตรวจสอบกระทรวงจับกุมคนงานผิดกฎหมายราว 29,221 คนในหลายประเทศในปี 2557 นายนิดัลคาทามีนรัฐมนตรีกระทรวงแรงงานกล่าวเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

ตัวเลขอย่างเป็นทางการประมาณจำนวนพนักงานรับงานในราชอาณาจักรเกือบ 1 ล้านคนโดยชาวอียิปต์คิดเป็นเกือบสองในสามของจำนวนทั้งหมด

责任编辑:admin
อาเซอร์ไบจานรัสเซียลงนามในเอกสารทวิภาคีในกาลา คาซัค PM ตรวจสอบผู้ประกอบการเขตอุตสาหกรรม Ontustyk นิทรรศการ Busworld Turkey 2014 เพื่อต้อนรับผู้เยี่ยมชมในเดือนเมษายน TAP เริ่มที่ดินได้อย่างง่ายดายและซื้อเพื่อการก่อสร้างท่อ โมรอคโค PM เป็นเจ้าภาพเอกอัครราชทูตอาเซอร์ไบจัน การวิเคราะห์: ผู้จัดการเงินและผู้ลงคะแนนจัดในยุโรป ศาลไครเมียกักตัวทหารเรือยูเครนที่รัสเซียจับกุมโดยรัสเซียเป็นเวลาสองเดือน: TASS มอร์แกนสแตนลีย์แต่งตั้งหัวหน้าผู้มีรายได้ประจำใหม่เพื่อปรับรูปแบบธุรกิจ PM พบกับเจ้าหน้าที่กลุ่ม WB เพื่อสนับสนุนการพัฒนาของราชอาณาจักร CEO ของ Foursquare ก้าวลงจากตำแหน่ง; บริษัท ระดมทุน 45 ล้านดอลลาร์

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์