'มีนักท่องเที่ยวประมาณ 30,000 คนมาเยี่ยมชมศาลเจ้า Mazar ทางใต้ในปี 2014'

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:檀筐曰 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:อัมมาน - การอุทธรณ์ทางศาสนาของหลุมฝังศพและศาลเจ้าทางใต้ของมาซาร์ยังคงดึงดูดผู้คนนับพันจากทั่วโลกในแต่ละปีแม้จะเกิดเหตุการณ์ความไม่สงบในระดับภูมิภาค ผู้คนกว่า 30

อัมมาน - การอุทธรณ์ทางศาสนาของหลุมฝังศพและศาลเจ้าทางใต้ของมาซาร์ยังคงดึงดูดผู้คนนับพันจากทั่วโลกในแต่ละปีแม้จะเกิดเหตุการณ์ความไม่สงบในระดับภูมิภาค

ผู้คนกว่า 30,000 คนจากหลายเชื้อชาติมาเยี่ยมชมศาลเจ้าและสุสานของสหายของท่านศาสดาโมฮัมหมัดในเขต Mazar ใต้ซึ่งอยู่ทางใต้ของ Karak City 13 กม. ทางใต้ของ Karak City 13 กิโลเมตรผู้อำนวยการ Nael Sarayrah กล่าว

“ จำนวนผู้เยี่ยมชมไซต์ทางศาสนาของมาซาร์ในปี 2014 นั้นสูงกว่าในปี 2013 เล็กน้อยเมื่อมีผู้เข้าชมประมาณ 28,000 คน” ซารายราห์บอกกับจอร์แดนไทมส์

ในปีที่ผ่านมามีผู้เข้าชมทั้งหมด 13,303 คนมาจากต่างประเทศ 8,816 คนจากรัฐอาหรับและ 7,955 คนเป็นชาวจอร์แดน

ความสำคัญทางศาสนาของไซต์มาซาใต้เริ่มต้นที่ 629 AD เมื่อผู้นำของกองทัพมุสลิม - Jaffar Bin Abi Taleb, Zeid Bin Haretha และ Abdullah Bin Rawaha - ถูกสังหารในการต่อสู้ Mutah กับ Byzantines

"เป็นความจริงที่ว่าจำนวนผู้เข้าชมลดลงในช่วงสองปีที่ผ่านมาเมื่อเทียบกับปี 2555 เมื่อมีผู้คนเข้าเยี่ยมชมกว่า 42,000 คน แต่หลุมฝังศพยังคงติดอันดับเว็บไซต์ที่ผู้คนจำนวนมากทั่วโลกต้องเยี่ยม Sarayrah ตั้งข้อสังเกต

ฉันระบุว่านักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมศาลเจ้าในปีที่แล้วมาจากอินเดียปากีสถานมาเลเซียอินโดนีเซียบังคลาเทศศรีลังกาแอฟริกาใต้ไทยสิงคโปร์สิงคโปร์ออสเตรเลียสเปนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์คูเวตซาอุดีอาระเบียเลบานอน ซีเรียและอิรัก

Sarayrah ระบุว่าสุสานและศาลเจ้าซึ่งอยู่ทางใต้ของอัมมานประมาณ 150 กม. ได้รับการปรับปรุงใหม่

“ มีแผนหลายประการที่จะปรับปรุงประสบการณ์การท่องเที่ยวในไซต์ต่าง ๆ เช่นการเชื่อมต่อหลุมฝังศพของผู้เสียสละ Mutah กับที่ตั้งของการต่อสู้ผ่านสวนสาธารณะเพื่อตั้งชื่อตามแต่ละแห่ง” เขากล่าว

责任编辑:admin
อาเซอร์ไบจานรัสเซียลงนามในเอกสารทวิภาคีในกาลา คาซัค PM ตรวจสอบผู้ประกอบการเขตอุตสาหกรรม Ontustyk นิทรรศการ Busworld Turkey 2014 เพื่อต้อนรับผู้เยี่ยมชมในเดือนเมษายน TAP เริ่มที่ดินได้อย่างง่ายดายและซื้อเพื่อการก่อสร้างท่อ โมรอคโค PM เป็นเจ้าภาพเอกอัครราชทูตอาเซอร์ไบจัน การวิเคราะห์: ผู้จัดการเงินและผู้ลงคะแนนจัดในยุโรป ศาลไครเมียกักตัวทหารเรือยูเครนที่รัสเซียจับกุมโดยรัสเซียเป็นเวลาสองเดือน: TASS มอร์แกนสแตนลีย์แต่งตั้งหัวหน้าผู้มีรายได้ประจำใหม่เพื่อปรับรูปแบบธุรกิจ PM พบกับเจ้าหน้าที่กลุ่ม WB เพื่อสนับสนุนการพัฒนาของราชอาณาจักร CEO ของ Foursquare ก้าวลงจากตำแหน่ง; บริษัท ระดมทุน 45 ล้านดอลลาร์

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์