UFABET การเดิมพันความบันเทิงทางเงินสดแบบออนไลน์ :อุซเบกิสถานพยายามซื้อรถไฟความเร็วสูงในสเปน

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:岳怿核 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:13 มีนาคม 2558 11:09 (UTC + 04: 00) 1 281 โครงการรถไฟของอุซเบกิสถานวางแผนที่จะซื้อรถไฟไฟฟ้าสองขบวนที่ผลิตโดย บริษัท Patentes Talgo

โครงการรถไฟของอุซเบกิสถานวางแผนที่จะซื้อรถไฟไฟฟ้าสองขบวนที่ผลิตโดย บริษัท Patentes Talgo, SL ของสเปนและรายงานแนวโน้ม

เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาประธาน บริษัท Achilboy Ramatov ได้พูดคุยกับประธานฝ่ายสิทธิบัตร Talgo Carlos Palacio Oriol ในระหว่างที่ทั้งสองฝ่ายได้หารือเกี่ยวกับการซื้อรถไฟตามแหล่งข่าว

หลังจากการเจรจาได้มีการลงนามในบันทึกความร่วมมือระหว่าง บริษัท ต่างๆ

การจัดซื้อรถไฟนั้นอยู่ในกรอบของโครงการสำหรับองค์กรของการเชื่อมโยงรถไฟความเร็วสูงระหว่างทาชเคนต์และ Bukhara มูลค่ารวม 400 ล้านดอลลาร์ในปี 2559

ปัจจุบัน บริษัท เริ่มดำเนินการโครงการนี้ซึ่งให้บริการกระแสไฟฟ้าของส่วนรถไฟซามาร์คันด์ - บุคอราซึ่งจะทำให้สามารถจัดระเบียบการเชื่อมโยงรถไฟความเร็วสูงระหว่างทาชเคนต์และบูคาราได้

หลังจากเสร็จสิ้นโครงการรถไฟความเร็วสูงสองขบวนจะวิ่งไปในทิศทาง Tashkent-Bukhara ในเวลาเดียวกันระยะเวลาของการเดินทางจะลดลงครึ่งหนึ่ง - เหลือ 3.5 ชั่วโมงจาก 7 - 8 ชั่วโมงและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักเดินทางที่วางแผนจะไปเที่ยวทาชเคนต์ซามาร์คันด์และบุคคารา

สเปนสิทธิบัตร Talgo SA และรถไฟอุซเบกิสถานลงนามในสัญญาซื้อรถไฟความเร็วสูงสองลำ AVE 250 มูลค่า 38 ล้านยูโรในเดือนพฤศจิกายน 2552

รถไฟจะถูกใช้ในเส้นทางทาชเคนต์ - ซามาร์คันด์ซึ่งมีความยาว 356 กิโลเมตร ความเร็วสูงสุดคือ 250 กม. ต่อชั่วโมง สัญญานี้รวมถึงการให้บริการรถไฟรวมถึงการฝึกอบรมพนักงานขับรถในสเปน

โครงการดังกล่าวได้รับทุนจากกองทุนของตนเอง (SSRC) "รถไฟอุซเบกิสถาน" จำนวน 19 ล้านยูโรและกองทุนเพื่อการบูรณะและพัฒนาอุซเบกิสถาน (FRDU) ในจำนวนเดียวกัน สินเชื่อ FRDU นั้นถูกแยกออกเป็น "รถไฟอุซเบกิสถาน" เป็นเวลา 10 ปีโดยมีระยะเวลาปลอดหนี้สองปีภายใต้อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ร้อยละสอง

โครงสร้างพื้นฐานของทางรถไฟอัพเกรดบนทาชเคนต์ - ซามาร์คันด์ส่วนรถไฟ มีการสร้างทางรถไฟประมาณ 600 กิโลเมตรบางส่วนมีการวางรางรถไฟใหม่ระยะทาง 68 กิโลเมตรอุโมงค์ 142 เมตรและสะพานใหม่ 4 แห่งที่มีความยาว 400 เมตรสร้างเครือข่ายผู้ติดต่อได้รับการอัพเกรดระบบสื่อสารและระบบเตือนภัย ได้รับการอัพเกรด

ค่าใช้จ่ายของโครงการสำหรับองค์กรของการดำเนินงานความเร็วสูงของรถไฟโดยสารในส่วนทาชเคนต์ - ซามาร์คันด์และรถไฟมีจำนวนมากกว่า $ 105,000,000

ทางรถไฟมีความยาวทั้งหมด 4,100 กิโลเมตรในอุซเบกิสถาน รถไฟคิดเป็นสัดส่วน 66% ของมูลค่าการขนส่งสินค้าภายในประเทศและเกือบ 80 เปอร์เซ็นต์ของปริมาณการส่งออกและนำเข้าทั้งหมด

-

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์