ผู้ค้ารายงานการขายรถยนต์ไฮบริด 'ศูนย์' ในเขตปลอดอากร

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:宣逮 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:AMMAN - มีเพียงสองคันเท่านั้นที่ได้รับการล้างในสามเดือนในเขตปลอดอากร Zarqa (ZFZ) ผู้ค้าบ่นเมื่อวันเสาร์ที่ตำหนิกิจกรรม "ศูนย์" เพื่อการตัดสินใจของรัฐบาล "ไม่มีใครซื้อ ... ไม่มีใครขาย ... ทุกคนหวังว่าร

AMMAN - มีเพียงสองคันเท่านั้นที่ได้รับการล้างในสามเดือนในเขตปลอดอากร Zarqa (ZFZ) ผู้ค้าบ่นเมื่อวันเสาร์ที่ตำหนิกิจกรรม "ศูนย์" เพื่อการตัดสินใจของรัฐบาล

"ไม่มีใครซื้อ ... ไม่มีใครขาย ... ทุกคนหวังว่ารัฐบาลจะต่ออายุการยกเว้นภาษีรถยนต์ไฮบริด" นักลงทุนที่ ZFZ กล่าว

ผู้ซื้อรถยนต์ไฮบริดเคยจ่ายอัตราภาษีพิเศษลดลงร้อยละ 25 ของราคาแทนที่จะเป็นร้อยละ 55 สำหรับรถยนต์เชื้อเพลิงปกติ

รัฐบาลตัดสินใจยกเลิกการยกเว้นในปี 2012 แต่การตัดสินใจถูกเลื่อนออกไปเสมอตั้งแต่นั้นมา ในปีนี้รัฐบาลยกเลิกการยกเว้นและบวกภาษีเพิ่มซึ่งคำนวณจากน้ำหนักของรถยนต์ในรถยนต์ทุกคันตั้งแต่ JD500 ถึง JD1,500

"รถสองคันที่เคลียร์ได้เพียงคันเดียวสำหรับนักลงทุนที่ซื้อมาเพื่อตัวเขาเองและภรรยาของเขา" นักลงทุนซึ่งต้องการที่จะไม่อยู่ในชื่อบอกกับ The Jordan Times

นอกจากนี้เขายังกล่าวว่าผู้นำเข้ารถยนต์“ ชั้นนำ” ที่ ZFZ ลาออกจากองค์กรที่เป็นตัวแทนของเขตธุรกิจในระหว่างการพบปะกับเจ้าหน้าที่ของรัฐเพื่อประท้วงการตัดสินใจยกเลิกการยกเว้นภาษีรถยนต์ไฮบริด

"การคาดเดาเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่" ความตั้งใจที่จะหรือไม่ที่จะย้อนกลับการตัดสินใจยังส่งผลกระทบต่อธุรกิจของเราเนื่องจากลูกค้ากลัวการสูญเสียหากพวกเขาซื้อรถยนต์ไฮบริดในราคาปัจจุบันจากนั้นราคาจะลดลง "  

ในคำกล่าวล่าสุดของ The Jordan Times ประธาน Nabeel Rumman ประธานคณะกรรมาธิการนักลงทุนในเขตปลอดอากรของจอร์แดนกล่าวว่าการขึ้นภาษีครั้งใหม่ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ทำให้ราคารถยนต์ไฮบริดระหว่าง JD4,000 และ JD8,000 ขึ้นอยู่กับรุ่น ขนาดเครื่องยนต์ของรถ

ผู้นำภาคกล่าวว่าการย้าย "ไม่เป็นไปได้" สำหรับรัฐบาลผู้มีส่วนได้เสียหรือผู้อยู่อาศัยเนื่องจากภาษีสูงเกินไป "Rumman กล่าวเสริม
Rumman เรียกร้องให้รัฐบาลยืดเวลาการยกเว้นภาษีเนื่องจากจะมีผลกระทบเชิงบวกต่อเศรษฐกิจของประเทศที่มีรายได้โดยตรงต่อกระทรวงการคลัง

责任编辑:admin

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์