แพทย์ชาวจอร์แดนให้เกียรติในการสนับสนุนการควบคุมยาสูบ

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:左黄些 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:AMMAN - Feras Hawari ผู้อำนวยการสำนักงานควบคุมโรคมะเร็งและหัวหน้าแผนกการดูแลปอดและที่สำคัญที่ศูนย์มะเร็ง King Hussein (KHCC) ได้รับการยอมรับจากองค์กรสาธารณสุขระหว่างประเทศชั้นนำสำหรับงานของเขาเพื่อลดก

AMMAN - Feras Hawari ผู้อำนวยการสำนักงานควบคุมโรคมะเร็งและหัวหน้าแผนกการดูแลปอดและที่สำคัญที่ศูนย์มะเร็ง King Hussein (KHCC) ได้รับการยอมรับจากองค์กรสาธารณสุขระหว่างประเทศชั้นนำสำหรับงานของเขาเพื่อลดการใช้ยาสูบในประเทศจอร์แดนและ ตะวันออกกลาง

จากคำแถลง KHCC ทางอีเมลไปยัง The Jordan Times แพทย์ซึ่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายบริการบำบัดระบบทางเดินหายใจได้รับรางวัล Judy Wilkenfeld Award ประจำปี 2559 ด้านความเป็นเลิศด้านการควบคุมยาสูบระหว่างประเทศที่จัดทำโดย Washington รณรงค์เพื่อเด็กปลอดบุหรี่

ฉันได้รับรางวัลในช่วงงานกาล่าดินเนอร์ประจำปีขององค์กรเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคมกล่าวโดยเสริมว่าประธานาธิบดีของอุรุกวัยยังได้รับรางวัลในงานกาล่าเดียวกันสำหรับรางวัล Champion

มอบให้แก่ผู้สนับสนุนการควบคุมยาสูบระหว่างประเทศซึ่งมีส่วนสำคัญในการลดการใช้ยาสูบในแต่ละปีรางวัล Wilkenfeld ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ Judy Wilkenfeld ผู้เป็นผู้นำในการนำกรอบอนุสัญญาว่าด้วยการควบคุมยาสูบขององค์การอนามัยโลก (WHO FCTC) ) สนธิสัญญาระหว่างประเทศที่มีอิทธิพลซึ่งกำหนดให้ประเทศต่างๆดำเนินการอย่างจริงจังเพื่อลดการใช้ยาสูบ จอร์แดนได้เข้าเป็นภาคีของสนธิสัญญาในปี 2004

ในคำพูดของเขาในพิธี Hawari กล่าวว่าประชาชนชาวจอร์แดนเป็นทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดของจอร์แดนและการแพร่ระบาดของยาสูบในจอร์แดนควรได้รับการพิจารณาและแก้ไขให้เป็นภัยคุกคามต่อความมั่นคงทางเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ

นอกจากนี้เขายังเน้นย้ำถึงความจำเป็นที่จะต้องยืนหยัดอย่างมั่นคงต่ออุตสาหกรรมยาสูบที่ทำให้จอร์แดนกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ปลอดภัยไปสู่ภูมิภาคที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย

“ การรณรงค์เพื่อเด็กปลอดบุหรี่มีความภูมิใจที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นดร. Hawari ซึ่งเป็นผู้นำด้านการสาธารณสุขและผู้สนับสนุนอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยซึ่งงานในจอร์แดนส่งผลกระทบต่อชีวิตที่นับไม่ถ้วนและผู้สนับสนุนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทั่วโลก” Matthew L. Myers แคมเปญสำหรับเด็กปลอดบุหรี่ตามที่ระบุโดยคำแถลง KHCC

งานของ Hawari สร้างผลกระทบอย่างยั่งยืนในจอร์แดนและตะวันออกกลางและปูทางไปข้างหน้าในการต่อสู้กับสาเหตุการเสียชีวิตที่ป้องกันได้ของโลกไมเออร์กล่าวเสริม

Hawari เป็นตัวเร่งให้เกิดการเปลี่ยนแปลงด้านสาธารณสุขทั่วทั้งตะวันออกกลาง เขาเป็นผู้ก่อตั้งโครงการรักษาผู้ติดยาสูบรายแรกในประเทศจอร์แดน

ในจอร์แดนประชากรในผู้ใหญ่เกือบหนึ่งในสามสูบบุหรี่รวมถึงผู้ชายร้อยละ 55 และนักเรียนร้อยละ 24 ที่มีอายุ 13-15 ปีใช้ยาสูบ

นอกเหนือจากงานของเขาในจอร์แดน Hawari ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Global Bridges และ WHO ได้ทำงานทั่วทั้งตะวันออกกลางเพื่อปลูกฝังผู้สนับสนุนที่มุ่งมั่นที่จะป้องกันการเสียชีวิตและโรคที่เกี่ยวข้องกับยาสูบ KHCC กล่าวเสริมว่าแพทย์และเพื่อนร่วมงานของเขา ผ่านการฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพมากกว่า 2,000 คนจาก 19 ประเทศและสร้างโมดูลการเรียนทางไกลด้วยภาษาอาหรับเป็นครั้งแรก

责任编辑:admin

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์