Mesut Ozil มอบความสุขให้กับเด็ก ๆ ในค่าย Zaatari

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:郇蓝葆 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:ค่าย ZAATARI - Abdul Raouf Khaled ยืนอยู่กลางสนามฟุตบอลในค่ายผู้ลี้ภัย Zaatari ใน Mafraq เมื่อวันพุธสวมเสื้อของผู้เล่นคนโปรดของเขา Mesut Ozil เด็กชายชาวซีเรียอายุ 13 ปีกำลังรอการเริ่มต้นการแข่งขันฟุตบ

ค่าย ZAATARI - Abdul Raouf Khaled ยืนอยู่กลางสนามฟุตบอลในค่ายผู้ลี้ภัย Zaatari ใน Mafraq เมื่อวันพุธสวมเสื้อของผู้เล่นคนโปรดของเขา Mesut Ozil

เด็กชายชาวซีเรียอายุ 13 ปีกำลังรอการเริ่มต้นการแข่งขันฟุตบอลสำหรับอายุของเขาที่ Ozil อยู่ที่นั่นเพื่อเล่นและให้ความสุข

ทันทีที่กองกลางของเยอรมนีและอาร์เซน่อลเข้ามาในสนามเด็กผู้ชายรีบจับมือกับเขาและถ่ายรูป

Abdul Raouf บอกกับ The Jordan Times ว่า "เหนือดวงจันทร์" เป็นหุ้นส่วนของ Ozil ในเทศกาลฟุตบอลที่จัดขึ้นโดยโครงการพัฒนาฟุตบอลแห่งเอเชีย (AFDP)

"ฉันมีความสุขมากที่ได้พบเขาและเรียนรู้จากเขา ฉันหวังว่าฉันจะมีชื่อเสียงเท่าที่เขาเป็นและเล่นให้กับเรอัลมาดริดในอนาคต "เขากล่าวในขณะที่ถือเสื้อสำหรับทีมชาติเยอรมันส่งให้เขาโดยโอซิล

playmaker ชาวเยอรมันไปเยี่ยมค่ายผู้ลี้ภัย Zaatari ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจอร์แดนและเข้าร่วมเด็กชายและเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปีในการแข่งขันฟุตบอลสั้นสองนัด

หลังจากหยุดที่ Zaatari แล้ว Ozil ได้เข้าร่วมกับเจ้าชายอาลีประธานสมาคมฟุตบอลจอร์แดนและผู้ก่อตั้งและประธาน AFDP ในการไปเยือน Youth City ในอัมมานเพื่อพบกับผู้เล่นของทีมจอร์แดนแห่งชาติ U-17 สำหรับผู้หญิง คำสั่ง AFDP

Carine N'koue ผู้ประสานงานโครงการของ AFDP กล่าวว่าเมื่อเด็ก ๆ เห็นโอซิลพวกเขาตื่นเต้นและตื่นเต้นจริง ๆ ที่ได้เล่นกับเขาโดยอธิบายว่ามันเป็นองค์ประกอบสำคัญที่กระตุ้นให้พวกเขาทำตามความฝันในการเล่นฟุตบอล

แม้ว่า Eiman Haitham อายุ 13 ปีจะไม่รู้จัก Ozil ดี แต่เธอกล่าวว่าการเล่นเคียงข้างกับนักฟุตบอลชื่อดังอย่างเขาทำให้ความปรารถนาของเธอเป็นนักฟุตบอลที่ดีขึ้น

“ มันเป็นความรู้สึกที่สวยงามมากที่ได้เห็นเขาในสนามเพราะเรามีโอกาสเรียนรู้ทักษะเพิ่มเติมจากประสบการณ์ของเขา” เธอบอกกับ The Jordan Times หลังจากการแข่งขันสิ้นสุดลง

อธิบายตัวเองว่าเป็นดาราฟุตบอลในค่าย Yasmin กล่าวว่าครูของเธอสอนให้เธอเล่นฟุตบอล

Mohammad Zu'bi ผู้สอนฟุตบอลในค่ายเป็นเวลาสามปีกล่าวว่ามันเป็นโอกาสที่ดีที่จะมีดาราฟุตบอลในค่ายเพราะนี่เป็นการแสดงให้เห็นว่าพวกเขาให้ความสนใจ ปัญหา

“ เมื่อผู้เล่นในค่ายพบกับผู้เล่นที่ชื่นชอบสิ่งนี้จะกระตุ้นให้พวกเขาทำงานหนักขึ้นเพื่อเป็นดาวในอนาคต” เขากล่าวเสริม

责任编辑:admin

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์