องค์กรพัฒนาเอกชนที่มุ่งเน้นเด็กพยายามหาแพลตฟอร์ม WEF เพื่อให้มั่นใจว่า 'ไม่มีเด็กหลงเหลือ'

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:终箩岚 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:AMMAN - Plan International จะใช้แพลตฟอร์มของ World Economic Forum เพื่อพัฒนาสิทธิเด็กทั่วโลกหัวหน้าขององค์กรกล่าว Anne-Birgitte Albrectsen ซีอีโอขององค์กรสิทธิเด็กทั่วโลกในสหราชอาณาจักรซึ่งดำเนินงานใน

AMMAN - Plan International จะใช้แพลตฟอร์มของ World Economic Forum เพื่อพัฒนาสิทธิเด็กทั่วโลกหัวหน้าขององค์กรกล่าว

Anne-Birgitte Albrectsen ซีอีโอขององค์กรสิทธิเด็กทั่วโลกในสหราชอาณาจักรซึ่งดำเนินงานในกว่า 70 ประเทศจะเข้าร่วมการประชุม World Economic Forum ในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 และ 21 พฤษภาคมในจอร์แดน .

ในการให้สัมภาษณ์กับ The Jordan Times, Albrectsen อดีตผู้บริหารระดับสูงขององค์การสหประชาชาติได้กล่าวถึงความสำคัญของฟอรัมสามวันสำหรับองค์กรที่ไม่ใช่ภาครัฐเช่น Plan International

ในฐานะองค์กรสิทธิเด็กระดับโลก Plan International พยายามสนับสนุนความร่วมมือที่มีประสิทธิภาพระหว่างรัฐบาลภาคประชาสังคมและภาคเอกชนเพื่อให้แน่ใจว่าเด็ก ๆ โดยเฉพาะเด็กหญิงไม่ได้ถูกทิ้งไว้ในเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน (SDG)

เมื่อถามถึงความเกี่ยวข้องของจุดประสงค์ของ WEF ในการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชนในจอร์แดน Albrects ต้องการให้ บริษัท เอกชนเข้ามามีส่วนร่วมในกระบวนการพัฒนาภูมิภาค

“ เราตระหนักถึงพลังของความเป็นหุ้นส่วนในการพัฒนาสิทธิเด็ก” ซีอีโออธิบายโดยเน้นถึงความสำคัญของการดำเนินการร่วมกัน "เรารู้ว่าเราแข็งแกร่งขึ้นเมื่อเราทำงานร่วมกันควบคุมความเชี่ยวชาญและทรัพยากรของหุ้นส่วนองค์กรของเราเพื่อส่งมอบการเปลี่ยนแปลงระยะยาวและยั่งยืนในชุมชนที่เราทำงานร่วมกันเราพัฒนาโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมและแสวงหามุมมองที่สดใหม่และชัดเจน"

ในปี 2559 Plan International ตัดสินใจขยายงานในตะวันออกกลางโดยเปิดสำนักงานแห่งแรกในอัมมาน

ถามว่าทำไมองค์กรของเธอจึงตัดสินใจเปลี่ยนโฟกัสไปที่ Levant อัลเบรดเซ่นกล่าวว่า: "จากประสบการณ์ 80 ปีของเราในการพัฒนาสิทธิเด็กและความเสมอภาคสำหรับเด็กผู้หญิงเราเปิดสำนักงานตะวันออกกลางแห่งแรกของเราเพื่อเติมช่องว่างที่เกิดขึ้น ในพื้นที่ที่เรามีความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆเช่นการคุ้มครองเด็กความเท่าเทียมกันทางเพศและการศึกษา "

"ในจอร์แดนเราเปิดสำนักงานของเราเพื่อสร้างความยืดหยุ่นในหมู่ผู้ลี้ภัยและชุมชนที่เป็นเจ้าภาพ เราสนับสนุนการแก้ปัญหาระยะยาวสำหรับผู้ลี้ภัยชาวซีเรียเพื่อการพึ่งพาตนเองและเสริมสร้างความเข้มแข็งของระบบระดับชาติในจอร์แดนเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ลี้ภัยชาวซีเรียและจอร์แดน

ความท้าทายที่จอร์แดนกำลังเผชิญอยู่ทุกวันนี้เป็นหัวใจของการทำงานขององค์กร "เราจะทำงานด้านแรงงานเด็กการแต่งงานของเด็กและการศึกษาของเด็กอายุต่ำกว่าห้าปี การมีส่วนร่วมของเด็กและเยาวชนจะเป็นองค์ประกอบสำคัญของแนวทางของเรา "CEO กล่าว

เกี่ยวกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนซึ่งอ้างถึงในโปรแกรมของ Plan International เป็นเป้าหมายหลักในการบรรลุเป้าหมาย Albrects อธิบายว่า Plan International "จะสนับสนุนจอร์แดนในการบรรลุ SDG 5 ในความเสมอภาคทางเพศ เราจะทำงานร่วมกับรัฐบาลและนักแสดงระดับชาติและนานาชาติทุกคนเพื่อรับมือกับความรุนแรงทุกรูปแบบต่อเด็กผู้หญิงโดยเฉพาะการแต่งงานของเด็ก "

เธอยังเน้นถึงความกระตือรือร้นขององค์กรในการสนับสนุนจอร์แดนในการเสริมสร้างนโยบายและกฎหมายเพื่อส่งเสริมความเท่าเทียมกันทางเพศและการเสริมสร้างพลังอำนาจของผู้หญิงและเด็กผู้หญิงทุกคนในทุกระดับ

"เราจะสนับสนุนความพยายามของรัฐบาลในการบรรลุ SDG หมายเลข 4 ด้านการศึกษาที่มีคุณภาพ เราได้เริ่มโครงการการดูแลและพัฒนาเด็กปฐมวัยที่เป็นประโยชน์ต่อเด็กผู้ลี้ภัยชาวจอร์แดนและซีเรีย "เธอกล่าว

จอร์แดนเผชิญกับความท้าทายอย่างมากในแง่ของวิกฤตซีเรียที่กำลังดำเนินอยู่ มันได้ใช้มาตรการระดับชาติจำนวนมากเช่นแผนเผชิญเหตุของจอร์แดนหรือ Jordan Compact เพื่อรับมือกับความท้าทายที่เกี่ยวข้องกับวิกฤตผู้ลี้ภัย คำถามเกี่ยวกับความเข้ากันได้ระหว่างการทำงานขององค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรมากมายและแผนการพัฒนาระดับชาติเธอกล่าวว่า: "โปรแกรมของเราสอดคล้องกับแผนเผชิญเหตุของจอร์แดนอย่างสมบูรณ์โดยเฉพาะเป้าหมายด้านการศึกษาและการคุ้มครองเด็ก เรายังเป็นส่วนหนึ่งของ 'No Lost Generation' ซึ่งเป็นโครงการริเริ่มระดับภูมิภาคเพื่อสนับสนุนเด็กและเยาวชนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์ในซีเรียและอิรัก "

เธอกล่าวเพิ่มเติมว่า: "โปรแกรมของเรามุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมการพึ่งพาตนเองของครอบครัวชาวซีเรียการศึกษาและการพัฒนาสุขภาพของเด็กทุกคนไม่ว่าจะเป็นผู้ลี้ภัยหรือชาวจอร์แดน เป้าหมายของเราคือการสนับสนุนการพัฒนาเด็กปฐมวัยสำหรับเด็กที่อายุน้อยกว่าสามปีและผู้ดูแลเพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าถึงการศึกษาที่ปลอดภัยสำหรับเด็กผู้ลี้ภัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กผู้หญิงและเพื่อเชื่อมโยงเด็กที่มีอายุมากกว่าเข้ากับการฝึกอบรมและโอกาสในการทำงาน รูปแบบของแรงงาน "

Plan International ให้ความสำคัญกับเด็กโดยทั่วไปและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กผู้หญิงมีความเกี่ยวข้องเฉพาะในจอร์แดนโดยที่เด็กวัยรุ่นหญิงต้องเผชิญกับความท้าทายที่ไม่เหมือนใครโดยเฉพาะในชุมชนผู้ลี้ภัย

การอ้างถึงรายงาน "State of the World's Girls" ขององค์กรซึ่งตีพิมพ์เป็นประจำทุกปี Albrectsen เน้นย้ำถึงความจำเป็นที่จะต้องให้ความสำคัญกับเด็กผู้หญิงเนื่องจากพวกเขายังคงเป็นกลุ่มที่ได้รับการยกเว้นมากที่สุดในโลก

"ในจอร์แดนครอบครัวผู้ลี้ภัยชาวซีเรียพึ่งพาการช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมอย่างหนักและอาศัยอยู่ในสถานการณ์ที่ท้าทาย เมื่อทรัพยากรของครอบครัวมี จำกัด ผู้หญิงมักเป็นคนแรกที่ออกจากโรงเรียน "เธอกล่าว

ปัจจุบันเด็กและผู้หญิงคิดเป็น 80% ของผู้ลี้ภัยชาวซีเรียทั้งหมดในจอร์แดน แม้จะมีความพยายามทั้งหมดในการลงทะเบียนเด็กนักเรียนในการศึกษานอกระบบและนอกระบบโรงเรียนก็ยังมีเด็กจำนวนมากที่ออกจากโรงเรียน Plan International พยายามระดมความเชี่ยวชาญระดับโลกและความรู้ที่ได้รับจากโครงการระดับโลกด้านสิทธิเด็กผู้หญิงซีอีโออธิบายโดยเน้นถึงความพยายามขององค์กรในการปรับเปลี่ยนโปรแกรมให้สอดคล้องกับบริบทของจอร์แดน

ฟอรัมเศรษฐกิจโลกในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือจะจัดขึ้นในจอร์แดนโดยความร่วมมือกับกองทุน King Abdullah II เพื่อการพัฒนา (KAFD) การประชุมจะรวบรวมผู้นำรัฐบาลธุรกิจและภาคประชาสังคมกว่า 1,000 คนจากกว่า 50 ประเทศ

责任编辑:admin

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์