พิกัดของจอร์แดนและอียิปต์อยู่ในประเด็นระดับภูมิภาค

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:贺兰楣 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:อัมมาน - พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอับดุลลาห์ในวันพุธที่จัดขึ้นหารือกับประธานาธิบดีอียิปต์ Abdel Fattah Al Sisi ในกรุงไคโรซึ่งมุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ทวิภาคีและการพัฒนาในระดับภูมิภาคตามคำสั่งศาล ผู้น

อัมมาน - พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอับดุลลาห์ในวันพุธที่จัดขึ้นหารือกับประธานาธิบดีอียิปต์ Abdel Fattah Al Sisi ในกรุงไคโรซึ่งมุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ทวิภาคีและการพัฒนาในระดับภูมิภาคตามคำสั่งศาล

ผู้นำทั้งสองมีการประชุมแบบตัวต่อตัวที่พระราชวังเฮลิโอโปลิสตามด้วยการพูดคุยอย่างกว้างขวางโดยเจ้าหน้าที่ระดับสูงจากทั้งสองฝ่ายในระหว่างที่มีการเปิดตัวโครงการพัฒนาใหม่ในอียิปต์รวมถึงทุนการบริหารใหม่

ในระหว่างการหารือผู้นำทั้งสองได้เน้นถึงความสำคัญของการเข้าถึงการแก้ปัญหาทางการเมืองต่อวิกฤตในภูมิภาคเพื่อให้เกิดความมั่นคงและความมั่นคงสำหรับประชาชน

ในเรื่องนี้กษัตริย์ได้เน้นถึงบทบาทสำคัญของอียิปต์ที่เล่นเพื่อรับใช้สาเหตุของชาวอาหรับและเห็นด้วยกับ Sisi ในความต้องการที่จะดำเนินการต่อเพื่อพยายามรวมสถานการณ์อาหรับโดยเฉพาะอย่างยิ่งบทบาทของจอร์แดนในฐานะประธานการประชุมสุดยอดอาหรับ การกระทำร่วมของชาวอาหรับเพื่อเอาชนะความท้าทายและวิกฤตที่เผชิญกับประเทศอาหรับที่กว้างขึ้น

ผู้นำทั้งสองยังเน้นถึงความสำคัญของการฟื้นฟูกระบวนการสันติภาพปาเลสไตน์ - อิสราเอลและการเจรจาเพื่อให้ได้โซลูชั่นที่อิงสองรัฐตามแนวทางของ Arab Peace Initiative และอนุสัญญาระหว่างประเทศที่เกี่ยวข้อง

พระราชาและ Sisi เน้นย้ำถึงความจำเป็นในการรักษาสถานะเดิมในเยรูซาเล็มเตือนว่าการพยายามทำลายมันจะส่งผลให้เกิดผลกระทบที่เป็นอันตรายต่อเสถียรภาพและความมั่นคงของทั้งภูมิภาค พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวตรัสว่าจอร์แดนจะยังคงพยายามปกป้องศาสนสถานทางศาสนาในกรุงเยรูซาเล็มต่อไปซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอารักขา Hashemite เพื่อรักษาลักษณะนิสัยของชาวอาหรับในเมือง

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและประธานาธิบดีอียิปต์ได้หารือเกี่ยวกับพัฒนาการระดับภูมิภาคในซีเรียอิรักลิเบียและเยเมน

ผู้นำทั้งสองกล่าวว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่จะกระชับความพยายามในระดับภูมิภาคและระหว่างประเทศเพื่อต่อสู้กับการก่อการร้ายในกลยุทธ์แบบองค์รวม

Sisi จัดงานเลี้ยงอาหารกลางวันเพื่อเฉลิมพระเกียรติและคณะผู้แทนซึ่งเข้าร่วมโดยเจ้าหน้าที่ระดับสูงของอียิปต์

นายกรัฐมนตรี Hani Mulki เข้าร่วมการเสวนาครั้งนี้โดยมีนาย Fayez Tarawneh รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ Ayman Safadi ผู้อำนวยการฝ่ายข่าวกรองกลาง พล. อ. อานันทาจันดีผู้อำนวยการสำนักงานของกษัตริย์จาฟาร์ฮัสซันและที่ปรึกษากษัตริย์และสภานโยบายแห่งชาติผู้รายงานอับดุลลาห์ Wreikat นอกเหนือจากเจ้าหน้าที่และเจ้าหน้าที่ของอียิปต์หลายคน

เจ้าฟ้าชาย Feisal สาบานตนในฐานะผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ในระหว่างที่พระองค์ไม่อยู่

责任编辑:admin

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์