สวนสาธารณะ Abu Alanda เปิดตัวแล้ว

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:邱钒稣 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:AMMAN - เลขาธิการศาล Yousef Issawi ในวันพฤหัสบดีที่เปิดตัวสวนอาบูอลันดาซึ่งดำเนินการตามคำสั่งของพระบรมราชโองการในระหว่างการประชุมปี 2558 ระหว่างกษัตริย์อับดุลลาห์และเจ้าหน้าที่อัมมาน อุทยานแห่งนี้เป็น

AMMAN - เลขาธิการศาล Yousef Issawi ในวันพฤหัสบดีที่เปิดตัวสวนอาบูอลันดาซึ่งดำเนินการตามคำสั่งของพระบรมราชโองการในระหว่างการประชุมปี 2558 ระหว่างกษัตริย์อับดุลลาห์และเจ้าหน้าที่อัมมาน

อุทยานแห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการพระราชดำริที่ดำเนินการร่วมกับเทศบาลมหานครอัมมาน (GAM) โครงการค้นหาเพื่อจัดตั้งสวนสาธารณะที่คล้ายกันเจ็ดแห่งในเมืองหลวงและปรับปรุงอีก 30 แห่งด้วยการจัดหาโครงสร้างพื้นฐานและเกมกลางแจ้งคุณภาพสูงให้แก่พวกเขาสำนักข่าว Jordan, Petra รายงาน

สวนสาธารณะ 5-dunum ซึ่งการออกแบบคำนึงถึงความต้องการของคนพิการรวมถึงพื้นที่สีเขียวสำหรับการปิกนิกสนามฟุตบอลและสนามเด็กเล่น

สิ่งอำนวยความสะดวกนี้ยังรวมถึงสาขาของศูนย์วัฒนธรรม Zaha ซึ่งรับผิดชอบการควบคุมดูแลของอุทยานและจะจัดหลักสูตรฝึกอบรมสำหรับเด็กและสตรีจากชุมชนท้องถิ่นในห้องโถงที่มีอุปกรณ์พิเศษ

นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรภาษาอังกฤษหุ่นยนต์และหัตถกรรมในสถานที่

Issawi กล่าวว่าสวนสาธารณะ Abu Alanda เป็นสวนสาธารณะแห่งที่สองที่จะเปิดตัวภายใต้การริเริ่มของกษัตริย์และพยายามที่จะเป็นศูนย์กลางการพัฒนาและสถานที่ปิกนิกสำหรับครอบครัวในท้องถิ่นโดยสังเกตว่าโครงการที่คล้ายกันนี้จะดำเนินการ

Yousef Shawarbeh ประธานคณะกรรมการ GAM กล่าวแสดงความชื่นชมต่อโครงการริเริ่มของพระองค์และแสดงความหวังว่าอุทยานจะส่งผลดีต่อพื้นที่ของผู้อยู่อาศัย

责任编辑:admin

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์