ความสามัคคีของอิรักความมั่นคงต่อผลประโยชน์ของจอร์แดน - ราชา

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:督诧 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:อัมมาน - พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอับดุลลาห์และประธานาธิบดีอิรักชาวอิรักอย่าง Fuad Massoum ในวันพฤหัสบดีได้หารือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ "หยั่งรากลึก" ระหว่างทั้งสองประเทศการพัฒนาล่าสุดในอิรักและประเด็น

อัมมาน - พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอับดุลลาห์และประธานาธิบดีอิรักชาวอิรักอย่าง Fuad Massoum ในวันพฤหัสบดีได้หารือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ "หยั่งรากลึก" ระหว่างทั้งสองประเทศการพัฒนาล่าสุดในอิรักและประเด็นระดับภูมิภาคในปัจจุบัน

ในระหว่างการประชุมซึ่งจัดขึ้นที่วังอัลฮุสเซนนียาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและ Massoum ได้ยืนยันความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างจอร์แดนและอิรักและเน้นถึงความสำคัญของการเพิ่มความร่วมมือและการประสานงานในทุกระดับโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการเมืองเศรษฐกิจ คำแถลง

กษัตริย์อับดุลลาห์กล่าวว่าจอร์แดนและอิรักมีตำแหน่งเดียวกันในการทำสงครามต่อต้านการก่อการร้ายโดยย้ำว่าเอกภาพความมั่นคงและความก้าวหน้าของอิรักเป็นประโยชน์ต่อจอร์แดน

ผู้นำทั้งสองเน้นย้ำถึงความสำคัญของการให้ความปลอดภัยที่จุดผ่านแดนและบนถนนระหว่างประเทศที่เชื่อมโยงทั้งสองประเทศนอกเหนือจากการเร่งดำเนินการของท่อส่งน้ำมัน Basra-Aqaba

Massoum กล่าวว่าท่อส่งน้ำมันและก๊าซมีความสำคัญในเชิงกลยุทธ์สำหรับอิรักและจอร์แดนโดยสังเกตว่างานหนักกำลังเปิดถนนระหว่างประเทศอีกครั้งกับจอร์แดนโดยอธิบายว่ามันเป็น "สิ่งที่มีความสำคัญ" สำหรับประเทศของเขา

พูดถึงยังเน้นไปที่ความสำเร็จทางทหารของรัฐบาลอิรักในการทำสงครามกับ Daesh เช่นเดียวกับความพยายามในการบรรลุการปรองดองแห่งชาติซึ่งรวมถึงองค์ประกอบทั้งหมดของชาวอิรัก

Massoum ได้อธิบายถึงความก้าวหน้าที่เกิดขึ้นบนพื้นดินในการต่อสู้ Daesh และปลดปล่อยแนวดินที่เคยถูกควบคุมโดยองค์กรก่อการร้ายโดยเน้นว่าชาวอิรักทุกคนทำงานร่วมกันเพื่อกำจัด Daesh

ผู้นำทั้งสองเน้นย้ำถึงความสำคัญของความร่วมมือในระดับภูมิภาคและระหว่างประเทศที่ทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นในการต่อสู้กับการก่อการร้ายโดยเน้นถึงความจำเป็นในการประสานงานอย่างต่อเนื่องและการปรึกษาหารือระหว่างผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดในยุทธศาสตร์แบบองค์รวม

Massoum ผู้มาถึงอัมมานก่อนหน้านี้ในวันที่จะมีส่วนร่วมใน World Economic Forum (WEF) กำหนดวันที่ 19-21 พฤษภาคมเรียกร้องให้ชาวอาหรับทุกคนยืนเคียงข้างและสนับสนุนอิรักและชื่นชมความพยายามของราชอาณาจักรในการรักษาเสถียรภาพ อิรัก

เจ้าหน้าที่อาวุโสจากทั้งสองประเทศเข้าร่วมการเจรจา

Massoum ได้พบกับประธานาธิบดี Faisal Al Fayez ประธานวุฒิสภาซึ่งกล่าวย้ำถึงความสมานฉันท์ของจอร์แดนกับอิรักในขณะที่ต่อสู้กับผู้ก่อการร้าย

ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมากษัตริย์อับดุลลาห์และประธานาธิบดีแห่งเขตอิรักเคอร์ดิสถาน Masoud Barzani ได้เน้นย้ำถึงความสัมพันธ์ในอดีตระหว่างจอร์แดน - อิรักและอิรักและแสดงความกระตือรือร้นในการพัฒนาพวกเขาในลักษณะที่ให้ผลประโยชน์ร่วมกัน

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและ Barzani ซึ่งมีกำหนดที่จะเข้าร่วมใน WEF ได้เดินทางไปยังความร่วมมือระหว่างจอร์แดนและเคอร์ดิสถานโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านเศรษฐกิจและการลงทุนตามที่ราชสำนัก

กษัตริย์อับดุลลาห์เน้นการสนับสนุนของจอร์แดนสำหรับความพยายามในการปรับปรุงสันติภาพและความมั่นคงของอิรักและบรรลุความสามัคคีในหมู่กลุ่มการเมืองอิรักทั้งหมด

ในส่วนของเขา Barzani แสดงความกระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับราชอาณาจักรในด้านต่าง ๆ ดีขึ้นแสดงความขอบคุณที่จอร์แดนให้การสนับสนุนประชาชนชาวอิรัก

责任编辑:admin

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์