ชื่อของผู้นำของความพยายามทำรัฐประหารในตุรกีเปิดเผย

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:别目惰 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:16 กรกฎาคม 2559 11:18 (UTC + 04: 00) 647 พันเอก Muharrem Kose อดีตเจ้าหน้าที่ในกองทัพตุรกีได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้นำของความพยายามทำรัฐประหารกับประธานาธิบดี Recep Tayyip Erdogan รัฐบาลสำนักข่าว Anad

พันเอก Muharrem Kose อดีตเจ้าหน้าที่ในกองทัพตุรกีได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้นำของความพยายามทำรัฐประหารกับประธานาธิบดี Recep Tayyip Erdogan รัฐบาลสำนักข่าว Anadolu รายงาน

คืนที่วุ่นวายเริ่มเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาโดยมีรายงานว่าทหารพยายามต่อสู้กับการควบคุมสะพานและหน้าที่หลัก ๆ ในเมืองใหญ่และกลายเป็นฝันร้ายเมื่อเฮลิคอปเตอร์ทหารเริ่มโจมตีทางอากาศและปอกเปลือกสถานที่สำคัญในเมืองหลวง

มีการวางระเบิดใกล้กับที่ประชุมใหญ่ของตุรกีพยานกล่าว

มีการรายงานการใช้กระสุนปืนในสถานที่ต่าง ๆ รวมถึงสำนักงานใหญ่ของพรรค AK, อาคารประธานาธิบดีและเจ้าหน้าที่ทั่วไป

นายกรัฐมนตรี Binali Yildirim ประกาศในภายหลังว่าเขตปลอดการบินได้ถูกบังคับใช้เหนืออังการากล่าวเสริมว่าผู้บัญชาการกองทัพรวมทั้งหัวหน้าเจ้าหน้าที่ Hulusi Akar ปฏิบัติหน้าที่และหยุดยั้งการกระทำทางทหารที่ผิดกฎหมาย

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ตลาดทั่วโลก - ผลกำไรหนุนหุ้นเมื่อเกรงว่าจะเพิ่มขึ้น สเตอร์ลิงตกต่ำ ห้าสิบ Shades of Grey เป็น 'ทำร้ายโดยตรง' ในการแต่งงานบาทหลวงกล่าวว่า ผู้ตรวจการของมอลโดวาเรียกร้องให้ดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ Khojaly อิหร่านคาซัคสถานรักษาเสถียรภาพการหมุนเวียนทางการค้า อาร์เมเนียหวาดกลัวโดยการเพิ่มความสัมพันธ์ของรัสเซียตะวันตก ครอบครัวของผู้หญิงพบศพในคุกเท็กซัสถึง $ 1.9 ล้านการตั้งถิ่นฐาน Kiefer Sutherland เป็นหัวหน้าโรงเรียนการแสดงใหม่ CORR-La France prévoitd'émettre€ 195 mds de dette MT / LT ในปี 2019 คำแนะนำและ 2018 TREASURIES-US อัตราผลตอบแทนพันธบัตรปรับตัวลงจากความตึงเครียดทางการค้าก่อนคืนเงิน 'กลุ่มที่อยู่ในบ้านสร้างความเป็นจริงทางการเมืองใหม่ควรติดต่อกับกลุ่มปฏิรูปอื่น ๆ '

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์