King พบกับ Biden ผู้นำพรรครีพับลิกันในวอชิงตัน

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:仉锺秣 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:AMMAN - พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอับดุลลาห์ในวันพุธพบกับรองประธานาธิบดีสหรัฐโจไบเดนในวอชิงตันดีซีและหารือเกี่ยวกับการพัฒนาล่าสุดในตะวันออกกลางโดยเฉพาะอย่างยิ่งความพยายามสันติภาพและวิกฤตซีเรีย ในระหว่

AMMAN - พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอับดุลลาห์ในวันพุธพบกับรองประธานาธิบดีสหรัฐโจไบเดนในวอชิงตันดีซีและหารือเกี่ยวกับการพัฒนาล่าสุดในตะวันออกกลางโดยเฉพาะอย่างยิ่งความพยายามสันติภาพและวิกฤตซีเรีย

ในระหว่างการประชุมสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมารเสด็จร่วมกับสมเด็จพระราชาธิบดีบิเดนและหารือเกี่ยวกับ "ความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ระหว่างจอร์แดนและสหรัฐฯ" และหมายถึงการพัฒนาพวกเขาในทุกระดับตามคำแถลงของศาล

พระมหากษัตริย์ยังคงประชุมกับสมาชิกคนสำคัญของรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาในวันอังคารที่ระหว่างการเจรจาครอบคลุมการพัฒนาในระดับภูมิภาคและการส่งเสริมทวิภาคีเพื่อผลประโยชน์ของทั้งสองประเทศ

กษัตริย์อับดุลลาห์พร้อมด้วยมกุฎราชกุมารฮุสเซนได้พบกับประธานสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาจอห์นโบเอเนอร์และผู้นำพรรครีพับลิกันและประธานคณะกรรมาธิการการต่างประเทศเอ็ดรอยซ์พร้อมด้วยสมาชิกคณะผู้แทน

การสนทนามุ่งเน้นไปที่ความพยายามที่จะนำมาซึ่งสันติภาพในตะวันออกกลางและความพยายามของสหรัฐฯในด้านนี้ กษัตริย์เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของจอร์แดนในการบรรลุสันติภาพที่ครอบคลุมและเป็นธรรมที่ปกป้องผลประโยชน์และลำดับความสำคัญเชิงกลยุทธ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นประเด็นสุดท้าย

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเน้นว่าการจัดตั้งรัฐปาเลสไตน์อิสระที่อาศัยอยู่เคียงข้างกับอิสราเอลนั้นเป็นผลประโยชน์ระดับภูมิภาคและระดับโลกที่จะนำมาซึ่งสันติภาพและเสริมสร้างความมั่นคงและความมั่นคงในภูมิภาคโดยอาศัยการแก้ปัญหาสองรัฐและมติสากล โดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงการสันติภาพอาหรับปี 2545

พวกเขายังกล่าวถึงพัฒนาการล่าสุดในซีเรียด้วยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงย้ำถึงจุดยืนของราชอาณาจักรในการสนับสนุนการแก้ปัญหาทางการเมืองแบบเบ็ดเสร็จเพื่อแก้ไขวิกฤติที่ทำให้การนองเลือดและความทุกข์ทรมานของซีเรียลดลงและรักษาเอกภาพและความสามัคคีของประเทศ

กษัตริย์อับดุลลาห์เรียกร้องให้ประชาคมระหว่างประเทศสนับสนุนความพยายามบรรเทาทุกข์ของจอร์แดนที่กำหนดเป้าหมายผู้ลี้ภัยชาวซีเรียซึ่งกำลังวางภาระ "ทรัพยากรมหาศาล" ในทรัพยากรที่ขาดแคลนของราชอาณาจักรและส่งผลกระทบต่อคุณภาพชีวิตในชุมชนที่เป็นโฮสต์รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานด้านสุขภาพและการศึกษา

ในทางกลับกันพระมหากษัตริย์ทรงทบทวนความสำเร็จที่เกิดขึ้นภายใต้การปฏิรูปที่ครอบคลุมของจอร์แดนโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชนในกระบวนการตัดสินใจและผลักดันกระบวนการพัฒนาไปข้างหน้า

การเจรจายังครอบคลุมถึงความท้าทายที่เผชิญในภูมิภาคและวิธีการที่จะเอาชนะพวกเขาในลักษณะที่รับรองความปลอดภัยและความมั่นคงสำหรับประชาชนโดยให้ความสำคัญกับความพยายามที่กระทำเพื่อต่อสู้กับการก่อการร้ายและลัทธิหัวรุนแรงและยึดแนวคิดของความอดทนและการอยู่ร่วมกัน

ฝ่ายนิติบัญญัติได้แสดงความชื่นชมต่อความพยายามของกษัตริย์ที่จะนำมาซึ่งสันติภาพที่ครอบคลุมนอกเหนือไปจากความพยายามของจอร์แดนในการให้บริการด้านมนุษยธรรมแก่ผู้ลี้ภัยชาวซีเรีย

พวกเขาเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของพวกเขาที่จะประสานงานกับพระมหากษัตริย์อย่างต่อเนื่องในประเด็นระดับภูมิภาคและเน้นถึงความจำเป็นที่จะต้องสนับสนุนจอร์แดนในเชิงเศรษฐศาสตร์เพื่อช่วยให้เผชิญกับปัญหาที่เกิดขึ้นจากการไหลเข้าของผู้ลี้ภัย

ในแถลงการณ์ที่ออกโดย Boehner ฉันได้กล่าวว่าการประชุมมีผลและอภิปรายได้ครอบคลุมประเด็นสำคัญหลายประการโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการต่อสู้กับการก่อการร้ายและลัทธิหัวรนแรงทุกรูปแบบที่คุกคามความมั่นคงของตะวันออกกลาง

责任编辑:admin

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์