UFABET การเดิมพันความบันเทิงทางเงินสดแบบออนไลน์ :จอร์แดนได้รับเงินจำนวน 2.7 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อยกเลิกการใช้สารทำลายโอโซน

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:闻人锖 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:AMMAN - จอร์แดนเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาได้รับเงินสนับสนุน 2.7 ล้านเหรียญสหรัฐจากกองทุนมอนทรีออลเพื่อสนับสนุนการยกเลิกการใช้สารไฮโดรคลอโรฟลูออโรคาร์บอน (HCFCs) ซึ่งเป็นสารที่ทำลายชั้นโอโซน ภายใต้ระยะท

AMMAN - จอร์แดนเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาได้รับเงินสนับสนุน 2.7 ล้านเหรียญสหรัฐจากกองทุนมอนทรีออลเพื่อสนับสนุนการยกเลิกการใช้สารไฮโดรคลอโรฟลูออโรคาร์บอน (HCFCs) ซึ่งเป็นสารที่ทำลายชั้นโอโซน

ภายใต้ระยะที่สามของโครงการระดับประเทศที่พยายามกำจัดการใช้สารเคมีทำลายโอโซน บริษัท ห้าแห่งที่ผลิตเครื่องปรับอากาศและระบบทำความเย็นที่ใช้ HCFCs จะได้รับการสนับสนุนเพื่อทดแทนสารอันตรายด้วยวัสดุและเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

"ในระยะที่สาม HCFC ทั้งหมด 500 ตันจะถูกแบ่งออกเป็น 5 บริษัท ที่ผลิตระบบทำความเย็นและเครื่องปรับอากาศส่วนกลาง" รัฐมนตรีสิ่งแวดล้อม Taher Shakhshir กล่าวระหว่างพิธีเปิดเฟสที่สามของโครงการ

กองทุนพหุภาคีเพื่อการปฏิบัติตามพิธีสารมอนทรีออลกำลังให้เงินสนับสนุนยุทธศาสตร์ของราชอาณาจักรเพื่อกำจัดสารเคมี 1,500 ตันภายในปี 2563 ตามที่กระทรวงสิ่งแวดล้อมระบุ

ระยะแรกของกลยุทธ์นี้มีเป้าหมายที่จะลด 20% ของ HCFC ในปี 2560 โดยการแทนที่ระบบทำความเย็นส่วนกลางด้วยสารการนำเข้าเครื่องใช้ในบ้านที่ใช้ส่วนผสมที่เป็นอันตรายของก๊าซและระบบปรับอากาศด้วยพลังงานแสงอาทิตย์

“ การเลิกใช้สารที่ทำลายโอโซนจะช่วยเพิ่มความสามารถของอุตสาหกรรมจอร์แดนเพิ่มความสามารถในการแข่งขันในตลาดต่างประเทศปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์เพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานและลดค่าไฟฟ้า” Shakhshir กล่าว

จอร์แดนเป็นผู้ลงนามในพิธีสารมอนทรีออลว่าด้วยการทำลายชั้นโอโซนซึ่งเป็นสนธิสัญญาระหว่างประเทศที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องชั้นโอโซนโดยยุติการผลิตสารจำนวนหนึ่งที่เชื่อว่ามีความรับผิดชอบต่อการลดลงของโอโซน

Ghazi Odat ผู้อำนวยการโครงการโอโซนของกระทรวงสิ่งแวดล้อมกล่าวว่ากว่า 100 อุตสาหกรรมใช้เครื่องปรับอากาศระบบทำความเย็นส่วนกลางและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ใช้ HCFC 1,000 ตัน

“ ระยะของโครงการเพิ่มเติมจะเปิดตัวในอนาคตเพื่อไปสู่จุดที่ไม่มีอุตสาหกรรมใดใช้สารเคมีทำลายโอโซน” Odat กล่าวกับ Jordan Times

ด้วยสารทำความเย็นร้อยละ 75 ถูกปล่อยออกสู่ชั้นบรรยากาศและก่อให้เกิดการสูญเสียของชั้นโอโซนนักสิ่งแวดล้อมและนักวิทยาศาสตร์เรียกร้องให้มีการเสริมกฎหมายที่ควบคุมการนำเข้าการส่งออกและการใช้สารเคมีที่ทำลายโอโซน

นักวิทยาศาสตร์คาดการณ์ว่าความหนาของชั้นโอโซนที่ลดลง 1% จะทำให้ปริมาณรังสีอุลตร้าไวโอเลตเพิ่มขึ้น 1.3% ซึ่งเพิ่มขึ้นซึ่งพวกเขากล่าวถึงผลกระทบร้ายแรงต่อมนุษย์สัตว์และพืช

责任编辑:admin

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์