ฤดูล่านกกระทาเริ่มต้นขึ้น

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:雍罗 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:AMMAN - ราชสมาคมเพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติ (RSCN) ประกาศเปิดฤดูกาลสำหรับนกกระทาซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างมากจากนักล่า ฤดูกาลซึ่งมักจะเริ่มในกลางเดือนกุมภาพันธ์เริ่มในวันศุกร์และจะดำเนินต่อไปจนถึงสิ้นเดือนเ

AMMAN - ราชสมาคมเพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติ (RSCN) ประกาศเปิดฤดูกาลสำหรับนกกระทาซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างมากจากนักล่า

ฤดูกาลซึ่งมักจะเริ่มในกลางเดือนกุมภาพันธ์เริ่มในวันศุกร์และจะดำเนินต่อไปจนถึงสิ้นเดือนเมษายน RSCN กล่าว

"ฤดูล่านกกระทาเป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดในหมู่นักล่า Abdul Razzaq Hmoud ผู้อำนวยการกองอนุรักษ์และควบคุมการล่าสัตว์ของ RSCN กล่าวว่านกดังกล่าวข้ามราชอาณาจักรในระหว่างที่มีการอพยพระหว่างกลางเดือนกุมภาพันธ์ถึงสิ้นเดือนเมษายน

ในช่วงระยะเวลาสองเดือน RSCN อนุญาตให้นักล่าสามารถล่าสัตว์ในพื้นที่ทางตะวันตกของ Hijaz Railway ตามที่นักล่าตามกำหนดอนุญาตให้มีนกกระทาจำนวน จำกัด Hmoud บอกกับ The Jordan Times ในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์

การล่าสัตว์ไปทางทิศตะวันออกของ Hijaz Railway นั้นไม่ได้มีขอบเขตที่ จำกัด นับตั้งแต่มีการตัดสินใจของคณะรัฐมนตรีเมื่อปี 2536 เนื่องจากพื้นที่ชายแดนเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์และนกหายากหลายชนิด

นกกระทาส่วนใหญ่กินเมล็ดและผลเบอร์รี่ แต่ยังกินใบรากและแมลง เนื้อของพวกมันถูกพิจารณาว่าเป็นอาหารอันโอชะเช่นเดียวกับไข่ของพวกเขา

ในเดือนกันยายนปีที่แล้ว RSCN เปิดฤดูกาลล่านกกระทาเป็นครั้งแรกจนถึงปลายเดือนตุลาคม

Hmoud ที่ถูกตามล่าตารางการล่าสัตว์ของสังคมกล่าวว่าภายในสิ้นปีที่แล้วจำนวนนักล่าที่ได้รับใบอนุญาตจาก RSCN คือ 2,100

ภายใต้กฎระเบียบของ RSCN ผู้ที่ถูกล่าสัตว์นอกช่วงเวลาที่กำหนดจะถูกปรับ JD100 และถูกตัดสินจำคุกหนึ่งสัปดาห์ในขณะที่ผู้ที่ฆ่าสัตว์ใกล้สูญพันธุ์เช่นฟอลคอนถูกปรับเป็นเงิน JD2,000 และส่งมอบให้ในคุกสี่เดือน

นอกจากนี้ยังมีการยึดอาวุธของผู้ฝ่าฝืนตาม RSCN

สถานที่ตั้งของกิจกรรมการล่าสัตว์เปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาลโดยมีนักล่าส่วนใหญ่ทำงานในหุบเขาจอร์แดนพื้นที่ภูเขาและทะเลทรายตะวันออกตามที่ RSCN ระบุ

จอร์แดนตั้งอยู่บนเส้นทางทะเลริฟต์แวลลีย์ - แดงซึ่งเป็นเส้นทางบินที่มีผู้ใช้มากที่สุดเป็นอันดับสองของโลกโดยมีนกอพยพ 37 ชนิดที่ดูแลการบินโดยใช้กระแสน้ำในอากาศเป็นประจำทุกปี

นกอพยพในซีกโลกใต้ใช้ Rift Valley / Fly Sea Flyway เพื่อกลับสู่ยุโรปและซีกโลกเหนือในฤดูใบไม้ผลิ ในการเดินทางของพวกเขานกมากกว่า 1.5 ล้านตัวหยุดในสถานที่ต่าง ๆ เช่นหุบเขาจอร์แดนเพื่อพักผ่อนและดื่มน้ำ

มีอย่างน้อยห้าสายพันธุ์เหล่านี้ที่ใกล้สูญพันธุ์ทั่วโลกเช่นนกกระสาสีขาวและดำอีแร้งนกอินทรีและแร้ง

责任编辑:admin

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์