การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ :เจ้าชายฮัสซันร่วมเรียกร้องให้มีการรวมเอา 'ความยุติธรรม' ในวาระการพัฒนาหลังปี 2558

来源:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์ author:班孕佥 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:AMMAN - HRH Prince Hassan ได้เข้าร่วมสนับสนุนการพัฒนาและผู้ปฏิบัติงานชั้นนำที่เรียกร้องให้มีความยุติธรรมที่จะรวมอยู่ในเป้าหมายการพัฒนาหลังปี 2015 ตามคำแถลงการณ์ที่ออกเมื่อวันเสาร์ ผู้ลงนามรวมทั้ง Made

AMMAN - HRH Prince Hassan ได้เข้าร่วมสนับสนุนการพัฒนาและผู้ปฏิบัติงานชั้นนำที่เรียกร้องให้มีความยุติธรรมที่จะรวมอยู่ในเป้าหมายการพัฒนาหลังปี 2015 ตามคำแถลงการณ์ที่ออกเมื่อวันเสาร์

ผู้ลงนามรวมทั้ง Madeleine Albright, George Soros และ Hernando de Soto ได้ลงนามในแถลงการณ์ต่อรัฐสมาชิกของสหประชาชาติซึ่งกำหนดเป้าหมายที่วัดได้ห้าประการสำหรับการเข้าถึงความยุติธรรมซึ่งสามารถใช้ในการขจัดความยากจนอย่างรุนแรง

เอกสาร (มีอยู่ใน www.opensocietyfoundations.org) พยายามโน้มน้าวให้สมาชิกสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติเห็นว่าเป้าหมายการพัฒนาไม่เพียง แต่เกี่ยวข้องกับการเข้าถึงการศึกษาการดูแลสุขภาพน้ำสะอาดและบริการสำคัญอื่น ๆ เท่านั้น แต่ยังเข้าถึงความยุติธรรมด้วย

แถลงการณ์ดังกล่าวเชิญประเทศสมาชิกให้ "ประกาศในตอนนี้ว่าความยุติธรรมหลักนิติธรรมและการเสริมอำนาจทางกฎหมายเป็นหลักการสำคัญในกรอบการพัฒนาระดับโลกใหม่"

เจ้าชายฮัสซันเป็นสมาชิกของคณะกรรมาธิการการเพิ่มขีดความสามารถทางกฎหมายของคนจนตามคำแถลงจากสำนักงานของเขา

รายงานของคณะกรรมาธิการปี 2008“ การสร้างกฎหมายเพื่อทุกคน” เน้นว่าผู้คนจำนวนมากถึง 4 พันล้านคนถูก“ ปล้นโอกาสที่จะปรับปรุงชีวิตของพวกเขาและปีนให้พ้นจากความยากจนเพราะพวกเขาถูกกีดกันจากหลักนิติธรรม”

คำสั่งล่าสุดยังคงทำงานของคณะกรรมาธิการโดยเรียกร้องให้ทุกคนได้รับความคุ้มครองตามกฎหมาย

"ทั่วโลกมีคนนับพันล้านอาศัยอยู่โดยไม่มีการคุ้มครองตามกฎหมายอย่างเต็มที่ พวกเขาถูกขับออกจากที่ดินอย่างไม่เป็นธรรมปฏิเสธการให้บริการที่จำเป็นถูกรีดไถโดยเจ้าหน้าที่ไม่รวมจากสังคมและถูกข่มขู่ด้วยความรุนแรง "คณะกรรมาธิการกล่าว

"การที่พวกเขาไม่ได้รับการคุ้มครองทางกฎหมายนั้นเป็นที่มาของการกดขี่และดูหมิ่นศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์"

เจ้าชายฮัสซัน "จะยังคงสนับสนุนความยุติธรรมในเป้าหมายการพัฒนาหลังปี 2558 ในการนัดหมายระดับท้องถิ่นภูมิภาคและระหว่างประเทศในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า" ตามคำแถลง

ปัจจุบันสหประชาชาติและหุ้นส่วนกำลังนำการสำรวจเรื่อง "MY World" เพื่อเชิญชวนผู้คนจากทั่วโลกให้ลงคะแนนออนไลน์ (www.myworld2015.org) สำหรับการจัดลำดับความสำคัญเพื่อการพัฒนาของพวกเขาหลังจากปี 2558 ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของเป้าหมายการพัฒนาแห่งสหัสวรรษ

ผู้ใช้สามารถเลือกลำดับความสำคัญได้หกจาก 16 ตัวเลือกเช่นการดูแลสุขภาพที่ดีกว่าการเข้าถึงการสุขาภิบาลและเสรีภาพทางการเมือง ผู้ลงคะแนนสามารถแนะนำลำดับความสำคัญได้

ผลการสำรวจจะถูกแชร์กับผู้นำระดับโลกในการกำหนดวาระการพัฒนาระดับโลกครั้งต่อไปตามเว็บไซต์ MY World

จนถึงขณะนี้ประมาณ 1.5 ล้านคนจาก 194 ประเทศได้ลงคะแนนออนไลน์ตามเว็บไซต์

责任编辑:admin

最火资讯:การเดิมพันความบันเทิงเงินสดออนไลน์